Xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng

Lượt xem: 3504

Cháu mới lấy vợ được 1 tuần và ngày nào bọn cháu cũng quan hệ nhưng cháu lại bị xuất tinh sớm tức là chỉ được 1-2 phút là đã bị xuất tinh nên cháu rất lo lắng sợ ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng sẽ dẫn tới vô sinh. Xin các bác sĩ tư vấn giúp cháu được không ạ?

xuat-tinh-som-co-anh-huong-toi-chat-luong-tinh-trung

Chào bạn! Theo các bác sĩ của Phòng Khám Nam Khoa Thành Đức thì xuất tinh sớm và chất lượng tinh trùng ít có mối liên hệ trực tiếp tới nhau nên em có thể yên tâm. Trừ khi bạn thuộc diện quá sớm (chưa cho vào âm đạo đã xuất rồi) thì mới ảnh hưởng tới việc con cái (theo cách tự nhiên).

Xuất tinh sớm là 1 tật hay gặp ở đàn ông châu Á. Nếu không có vấn đề về bệnh tật thì nguyên nhân xuất tinh sớm thường do yếu tố tâm lý hoặc do quá nhạy cảm. Có nhiều cách để giải quyết vấn đề này: thuốc bôi tại chỗ, thuốc uống, luyện tập tâm lý…

Phương pháp luyện tập tâm lý thì đòi hỏi kiên trì nhưng hiệu quả kéo dài và an toàn. Dùng thuốc thì hiệu quả nhanh nhưng không an toàn. Điều cơ bản là tìm được 1 chuyên gia chuyên sâu về lĩnh vực này để cùng em vượt qua khó khăn mà đa số đàn ông đều gặp phải này.

Để tìm hiểu thêm về Cách chữa trị xuất tinh sớm cũng như giúp cho nam giới Chống xuất tinh sớm hiệu quả bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số 0362.286.888 để được các bác sĩ tư vấn cho bạn.

Bạn cần được tư vấn ngay?
Đánh giá: 
Xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng
Điểm trung bình:  8.0 /  10 (  28 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?