Viêm niệu đạo ở nam giới có những biểu hiện nào?

Đánh giá :
Viêm niệu đạo ở nam giới có những biểu hiện nào?
Điểm trung bình: 7.8 / 10 ( 22 lượt đánh giá )
Lượt xem: 4501

 Biểu hiện bệnh viêm niệu đạo ở nam giới như thế nào? Các chuyên gia của phòng khám Thành Đức cho biết, viêm niệu đạo là căn bệnh viêm nhiễm sinh dục phổ biến ở nam giới, gây ra nhiều tác hại đối với người bệnh.

Đồng thời, bệnh viêm niệu đạo rất dễ tái phát, nhưng nếu trong cuộc sống hàng ngày nam giới kịp thời phát hiện ra các triệu chứng của bệnh, kịp thời điều trị thì có thể tránh được những nguy hiểm mà bệnh mang lại. Vậy bệnh viêm đạo ở nam giới có những biểu hiện nào? Dưới đây, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thành Đức sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

nam-gioi-bi-viem-nieu-dao
 Các chuyên gia của phòng khám Thành Đức cho biết: triệu chứng cấp tính chủ yếu là có chất dịch rỉ ra nhiều từ niệu đạo, ban đầu có dạng nhầy, dần dần sẽ thành mủ. Triệu chứng cấp tính của bệnh là đi tiểu đau rát, tiểu nhiều và tiểu cấp, trường hợp nghiêm trọng có thể dẫn tới co thắt niệu đạo.

1. Ngứa: Khi viêm niệu đạo mãn tính, chất bài tiết giảm bớt, có cảm giác như có kiến bò và ngứa cơ quan sinh dục, các triệu chứng kích thích khi bài tiết không rõ ràng như giai đoạn bệnh cấp tính, có một số bệnh nhân không có triệu chứng rõ ràng.

2. Mưng mủ: triệu chứng chính của bệnh cấp tính là có nhiều chất dịch rỉ ra, ban đầu có dạng nhầy, dần dần chuyển thành mủ.

3. Đi tiểu khó khăn: Khi đi tiểu, niệu đạo có cảm giác rát, tiểu nhiều và tiểu cấp, thậm chí là đi tiểu khó khăn.

 Các chuyên gia của phòng khám Thành Đức cho biết: Viêm nhiễm niệu đạo thông thường nếu tích cực điều trị thì sẽ chữa khỏi, tuy nhiên nếu như không điều trị đúng phương pháp thì sẽ tái đi tái lại nhiều lần, rất khó để điều trị bằng các phương pháp truyền thống. Do đó khi bệnh ở giai đoạn đầu cần phải điều trị thích hợp, không được sử dụng thuốc bừa bãi.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thành Đức chúng tôi về viêm niệu đạo ở nam giới. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01662.285.888  hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Bạn cần được tư vấn ngay?

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Viêm niệu đạo
Viêm niệu đạo
Niệu đạo là một cái ống trong dương vật giúp dẫn nước tiểu từ...
Nguyên nhân dẫn đến viêm niệu đạo
Nguyên nhân dẫn đến viêm...
 Viêm niệu đạo có thể được gây ra bởi vi khuẩn gây bệnh lây...
Nước tiều chuyển màu vàng biểu hiện bệnh viêm niệu đạo
Nước tiều chuyển màu vàng...
 Nguyên nhân nước tiểu chuyển màu ở nam giới :  Hệ thồng bài...
Viêm đường tiết niệu ở nam giới
Viêm đường tiết niệu ở...
 Viêm đường tiết niệu thường xảy ra phổ biến ở nữ giới hơn là...
Viêm niệu đạo do lậu ở nam giới
Viêm niệu đạo do lậu ở...
 Viêm niệu đạo có thể gây biến chứng thêm nữa là viêm tinh hoàn và...
Những bệnh liên quan đến viêm niệu đạo
Những bệnh liên quan đến...
Niệu đạo là một cái ống trong dương vật giúp dẫn nước tiểu từ...