Chương trình ưu đãi
Hiện nay, mọi người đều cho rằng thủ dâm không gây hại, đây là do họ chỉ quen với lý luận cũ trước kia. Nhưng trên thực tế thủ dâm không hoàn toàn vô hại, lý thuyết cho rằng thủ dâm không gây hại đã xuất hiện gần 200 năm trước khi mà trào lưu tư tưởng khoa học mới xuất hiện và chưa thực sự phát triển.
Thủ dâm quá nhiều gây ra tác hại lớn?
Thủ dâm là cách dùng tay hay các vật dụng khác kích thích bộ phận nhạy cảm của cơ quan sinh dục để đạt cực khoái. Nam giới ở độ tuổi thanh niên, thủ dâm đã trở thành thói quen, có những người không thể khống chế bản thân nên gây ra tác hại không mong muốn cho cơ thể như: rối loạn hưng phấn tình dục, ảnh hưởng chức năng sinh lý, hình thành trạng thái bệnh tâm lý, ảnh hưởng đến đời sống tình dục sau hôn nhân.
Thủ dâm hằng ngày gây ra hậu quả gì?
Thủ dâm là cách giải tỏa nhu cầu tình dục mà nam giới chưa kết hôn thường sử dụng, nhưng tần suất thủ dâm của mỗi người khác nhau, có những bạn nam tần suất thủ dâm khá nhiều thậm chí mỗi ngày đều thủ dâm. Bên cạnh việc tận hưởng khoái cảm do thủ dâm mang lại, các bạn nam sẽ khó tránh khỏi lo lắng như: thủ dâm hằng ngày có nguy hại và hậu quả gì? Các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm cho biết thủ dâm nhiều có thể gây các chứng bệnh về hệ thống sinh dục tiết niệu, thần kinh kém, xao nhãng công việc học tập và ảnh hưởng đến cơ thể.
Thủ dâm quá nhiều trong 3 tháng có thể dẫn tới xuất tinh sớm, liệt dương không?
Thủ dâm nhiều gây ra rất nhiều nguy hại cho nam giới như lây nhiễm các bệnh đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt mãn tính, rối loạn chức năng sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương, làm giảm chức năng thần kinh như trí nhớ kém, mất ngủ, mất tập trung…
Dương vật không đủ độ cương cứng có liên quan đến thủ dâm không?
Khi dương vật không đủ độ cương cứng để đưa vào âm đạo hoặc thời gian cương cứng không đủ để làm thỏa mãn khi quan hệ đều là hiện tượng liệt dương. Chúng tôi chưa rõ tình hình của bạn cụ thể ra sao. Vì vậy, bạn nên sớm đi khám để được điều trị kịp thời.

“Thủ dâm” sẽ gây ra những triệu chứng gì?

Những biểu hiện nguy hại chủ yếu do thủ dâm nhiều

1. Các bệnh về đường tiết niệu sinh dục: viêm tuyến tiền liệt mãn tính dẫn tới tiểu nhiều, nhỏ giọt nươc tiểu trắng sau khi đi tiểu, khó chịu ở vùng bụng dưới và bộ phận sinh dục, đau lưng, giảm ham muốn tình dục, liệt dương, xuất tinh sớm, không xuất tinh…

2. Triệu chứng ở hệ thống trung khu thần kinh và toàn thân như trầm cảm, trí nhớ kém, khó tập trung, mất ngủ, hay mơ, chóng mặt, đánh trống ngực…

3. Tác hại của thủ dâm đối với nam thanh niên: đối với nam thanh niên, thủ dâm 1 tuần quá 1 lần đã là nhiều, một mặt làm tinh thần và thần kinh suy giảm, một mặt thường xuyên kích thích bộ phận sinh dục gây liệt dương, xuất tinh sớm hoặc lãnh cảm ở nữ giới.

Thủ dâm và xuất tinh sớm

Thủ dâm quá nhiều trong thời gian dài dễ khiến cho trung khu thần kinh luôn trong trạng thái quá hưng phấn, gây ức chế trung khu cảm giác tình dục, cơ quan sinh dục chỉ cần một kích thích rất nhỏ đã có thể xuất tinh từ đó dẫn tới xuất tinh sớm với những tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe.

Thủ dâm và vô sinh ở nam giới

Thủ dâm nhiều trong thời gian dài có thể gây áp lực lên tinh thần, khiến suy giảm chất lượng tinh dịch, giảm ham muốn. Vì ngưỡng kích thích xuất tinh tăng cao, nên khi quan hệ tình dục không thể xuất tinh, có thể gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

Thủ dâm và suy thận

Thủ dâm với tần suất nhiều sẽ tạo ra hưng phấn cao cho vỏ não, làm cho hệ thống nội tiết trong cơ thể không thể điều hòa, khi cơ thể không thể tự cân bằng sẽ gây tổn thương tới chức năng thận, lâu dần sẽ tạo thành suy thận.

Thủ dâm và liệt dương

Dương vật có thể duy trì trạng thái cương cứng hay không được quyết định bởi trung khu điều khiển sự cương cứng. Thủ dâm quá nhiều chủ yếu là do nhân tố tâm lý hoặc sinh lý làm phá vỡ hoạt động bình thường của trung khu này, làm dẫn tới liệt dương.

Trường hợp bệnh nhân

Thủ dâm nhiều lâu năm, gây hạn chế tiết hormone giới tính.

Giới tính: Nam

Tuổi: 32

Tiền sử bệnh: Không

Anh Họa (Hưng Yên) khi tới khám tại phòng khám Thiên Tâm về chứng rối loạn cương dương đã tâm sự với các bác sĩ. Cũng chỉ vì một lần “thử” mà anh không thể nào thoát ra khỏi sự cám dỗ của thủ dâm. 15 năm trước trong một lần bạn bè rủ rê anh đã được thử khoái cảm mà thủ dâm mang tới. Sau rồi thủ dâm như thứ thuốc gây nghiện cứ khiến anh mê muội trong những khoái cảm ấy mà không tự dứt ra được, lên tới đại học ham muốn của anh lại càng nhiều và tần suất anh thủ dâm càng tăng, ngày nào cũng không dưới ba lần và cho đến bây giờ, cuộc sống 15 năm của anh giống như 15 năm trong địa ngục, tâm lý day dứt không yên.

Điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm áp dụng kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật giải quyết phiền não cho bệnh nhân mắc chứng xuất tinh sớm do thủ dâm, phương pháp này sử dụng máy BIO của Mỹ can thiệp trực tiếp dây thần kinh giao cảm dương vật.

Điều trị viêm tuyến tiền liệt do thủ dâm

Hệ thống điều trị ZYT điều trị viêm tuyến tiền liệt do thủ dâm có hiệu quả cao và kỹ thuật nổi trội. Giúp cho rất nhiều nam giới thoát khỏi phiền toái của viêm tuyến tiền liệt do thủ dâm.

Điều trị liệt dương do thủ dâm

Thủ dâm quá nhiều sẽ dẫn tới những bệnh yếu sinh lý như liệt dương, Phòng khám đa khoa Thiên Tâm áp dụng phương pháp điều trị 6 trong 1, có hiệu quả cao trong việc điều trị chứng liệt dương do thủ dâm nhiều.

Thủ dâm gây rối loạn chức năng sinh dục

Thủ dâm quá nhiều dễ dẫn tới rối loạn chức năng sinh dục như gây liệt dương, xuất tinh sớm… Phòng khám Thiên Tâm áp dụng kỹ thuật “tác động điện sinh học của Canada”, đây là phương pháp an toàn, rất có lợi cho điều trị rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới.


Xem Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm ở bản đồ lớn hơn.