Chương trình ưu đãi
Tăng sinh tuyến tiền liệt (BPH) còn gọi là chứng phì đại tuyến tiền liệt, là một bệnh lành tính thường gặp trong số các nguyên nhân gây tiểu tiện khó ở nam giới trung niên và nam giới lớn tuổi. Biểu hiện chủ yếu là: 1, Về mặt cấu tạo, có sự tăng sinh các thành phần trong tuyến tiền liệt. 2, Về mặt giải phẫu có sự phì đại của tuyến tiền liệt. 3, Về các biểu hiện lâm sàng chủ yếu có các triệu chứng về niệu đạo như tiểu nhiều, tiểu gấp. 4, Về các biểu hiện khi đi tiểu có triệu chứng tắc bàng quang như: đi tiểu khó.
Theo thống kê: nam giới ở độ tuổi 60, có đến hơn 50% số người có biểu hiện về mặt cấu tạo, nam giới ở độ tuổi 80 trở lên tỉ lệ này là 83%. Các triệu chứng lâm sàng chủ yếu như sau:
1, Tiểu nhiều, tiểu gấp: đây là biểu hiện ban đầu, đặc biệt rõ ràng hơn vào ban đêm.
2, Tiểu khó: đây là triệu chứng quan trọng nhất.
3, Mất tự chủ khi đi tiểu: đây là biểu hiện ở giai đoạn muộn, thường xảy ra khi người bệnh đi ngủ.
4, Tiểu ra máu: xuất hiện khi chứng viêm bàng quang kết hợp với sỏi gây ra.
5, Đọng nước tiểu cấp tính: 60% trường hợp người bệnh có thể xuất hiện triệu chứng này.
Thực nghiệm lâm sàng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu của phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho thấy: kĩ thuật cắt bẳng điện với các ion khí (TUPKP) điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt lành tính khác hẳn với phương pháp cắt bằng điện truyền thống (TURP) và phương pháp cắt bằng điện qua niệu đạo (TUVP). Phương pháp mới này có các ưu điểm như: phạm vi thích ứng rộng, thời gian tiểu phẫu ngắn, vết thương nhỏ, hồi phục nhanh, hiệu quả rõ rệt. Hơn nữa, không gây các biến chứng khi cắt bằng điện, cầm máu triệt để, giảm mức độ nguy hiểm một cách đáng kể.
Những cải tiến và sự đổi mới không ngừng cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật hiện nay được áp dụng vào kĩ thuật cắt bằng điện với các ion khí hai cực (TUPKP), được giới y học thế giới coi là tiêu chuẩn vàng trong việc điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt. Là thiết bị kết hợp giữa kĩ thuật nội soi và kĩ thuật cắt bằng điện. Ion khí là các thể khí được ion hóa mang điện trung tính do các ion, các hạt điện tử và các hạt không mang điện hợp thành. Các hạt ion vận động với tốc độ cao này có đủ năng lượng để phá vỡ các liên kết hữu cơ của các mô bệnh, làm cho các đại phân tử phân giải thành các tiểu phân tử, sản sinh hiệu ứng khí hóa. Trong quá trình điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt, các ion khí làm cho bề mặt các mô và các mô ở tầng dưới khoảng 2-3mm bị khí hóa, hình thành một tầng đông kết, cũng giúp các động mạch, tĩnh mạch và các huyết quản rất nhỏ ở tầng sâu nhanh chóng khép lại, từ đó đạt được hiệu quả cầm máu.
Phương pháp cắt bằng điện này là phương pháp cắt tuyến tiền liệt bằng các máy tiểu phẫu nội soi xâm lấn tối thiểu chuyên dụng qua niệu đạo, không có vết mổ. Trong suốt quá trình tiểu phẫu có thể cầm máu chính xác trong tuyến tiền liệt, quá trình rửa bàng quang sau khi tiểu phẫu cũng rất ngắn.
So với phương pháp mổ phanh thì phương pháp cắt bằng điện này vết thương nhỏ, hồi phục nhanh. Thông thường chỉ sau 1-3 ngày là có thể hoạt động bình thường, tránh tình trạng nghỉ dưỡng quá lâu sau phẫu thuật mà gây ra các biến chứng nội khoa. Có đến hơn 99% người bệnh áp dụng phương pháp mới này không cần truyền máu.
1, Trong quá trình tiểu phẫu dùng nước muối sinh lý nên ảnh hưởng rất ít tới môi trường bên trong các mô. 2, Cơ chế cắt bằng các ion khí 2 cực trong trạng thái động, không cần các tấm điện cực nên ít chảy máu. 3, Thao tác trong nhiệt độ thấp, ảnh hưởng rất ít đến các mô xung quanh, giảm các kích thích bàng quang niệu đạo, không ảnh hưởng đến thần kinh điều khiển sự cương cứng.
1, Dùng cơ chế cắt bỏ hoàn toàn mới với các ion khí, cắt bỏ chính xác, không cần mổ, loại bỏ một cách nhanh chóng. 2, Giảm thiểu tối đa thời gian rửa bàng quang trong và sau khi tiểu phẫu.

Cảm ơn bác sĩ đã trả lại cuộc sống bình thường cho tôi!

Anh Dương vừa bước qua tuổi 55, gần đây đã thấy “lực bất tòng tâm”, trước đây, anh chưa bao giờ thức giấc ban đêm, nhưng bây giờ đêm nào anh cũng phải dậy đi vệ sinh, tinh lực cũng giảm hẳn. Sau khi tiểu phẫu hồi phục, anh đã khỏe mạnh lại bình thường, thời gian quan hệ tình dục cũng đã được kéo dài hơn. Hôm nay, anh đã rất vui mừng và nói: “cảm ơn phòng khám nam khoa Thiên Tâm”.

Kỹ thuật tốt giúp chữa trị phì đại tuyến tiền liệt!

Bác Nam 62 tuổi, Thanh Hóa, là nhân viên IT lâu năm. Năm ngoái bác đi khám và phát hiện mình mắc bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt mức độ nặng, vô cùng đau đớn. Nhờ sự giới thiệu của bạn bè, bác đã đến điều trị tại phòng khám nam khoa Thiên Tâm. Các chuyên gia đã chữa trị cho bác bằng phương pháp cắt bằng điện với các ion khí hai cực. Sau khi điều trị xong, bác Nam không ngừng khen ngợi sự phục vụ tận tình và các kĩ thuật hiện đại của phòng khám.

Giải quyết vấn đề tăng sinh tuyến tiền liệt, cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn.

Anh Khang mấy năm trước có mắc bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt. Ban đầu chỉ là tiểu đêm nhiều, sau đó các triệu chứng càng ngày càng nặng, thường kèm theo tiểu nhiều, tiểu gấp, tiểu dắt, gần đây còn thường xuyên tiểu són ướt quần, làm cho anh thấy rất ái ngại. Cuối cùng anh hạ quyết tâm đi chữa trị, sau khi tiểu phẫu, những triệu chứng về đường tiết niệu của anh đã được giải quyết. Điều càng làm anh thấy vui mừng đó là những ham muốn đã mất đi bấy lâu nay đã quay trở lại, cuộc sống của anh càng trở nên hạnh phúc hơn.
Phòng khám nam khoa Thiên Tâm trang bị các thiết bị hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, thỏa mãn được những yêu cầu đa dạng của các ca tiểu phẫu với tính phức tạp khác nhau. Phục vụ người bệnh theo những tiêu chuẩn cao, ngăn chặn tuyệt đối tình trạng nhiễm khuẩn từ môi trường bên ngoài, nâng cao chất lượng và độ an toàn của các ca tiểu phẫu, bảo đảm người bệnh sau tiểu phẫu hồi phục nhanh.

Tiểu phẫu căng tĩnh mạch nội soi ổ bụng

Kỹ thuật cắt bằng điện với các ion khí hai cực

Hệ thống điều trị hồi phục tuyến tiền liệt thế hệ mới

Kỹ thuật chỉnh hình bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Phòng Khám Đa Khoa | Phòng Khám Phụ Khoa | Phòng Khám Nam Khoa | Chữa Hôi Nách | Chữa Bao Quy Đầu | Chữa Bệnh Trĩ | Chữa Bệnh Xã Hội

Xem Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm ở bản đồ lớn hơn.