Triệu chứng của bệnh tiểu dắt

Đánh giá :
Triệu chứng của bệnh tiểu dắt
Điểm trung bình: 7.3 / 10 ( 24 lượt đánh giá )
Lượt xem: 3547

 Hiện nay, ngày càng nhiều người gặp phải những vấn đề về đường tiết niệu, đặc biệt là nam giới, gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống và công việc hằng ngày.

Trong đó, đái dắt là một chứng bệnh khá phổ biến. Vậy, đái dắt là gì? Bệnh có thể gây nên những biến chứng nào? Chúng ta cần tìm hiểu trước hết về triệu chứng của căn bệnh này. Để làm rõ vấn đề này, các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thành Đức cho biết:

Triệu chứng của bệnh tiểu dắt, tiểu nhiều

 Bệnh tiểu dắt có triệu chứng đi tiểu nhiều lần, đi tiểu xong lại muốn đi tiểu tiếp. Mỗi lần đi chỉ ra rất ít. Hiện tượng này có thể kéo dài, đặc biệt nếu hiện tượng này xảy ra ở nam giới lớn tuổi thì nguyên nhân hay gặp là do viêm bàng quang, có thể sau quan hệ tình dục, do viêm tiết niệu hay nhiễm khuẩn thông thường. Nếu ở tuổi 50 nguyên nhân đái dắt do u xơ tiền liệt tuyến rất ít xảy ra.

 Với các triệu chứng như đi tiểu nhiều, đi tiểu được ít nước, đó chính là dấu hiệu của viêm đường tiết niệu.

 Các chuyên gia phòng khám chúng tôi khuyên bạn, để biết được chính xác mình bị viêm nhiễm ở mức độ nào, bạn cần làm xét nghiệm nước tiểu. Điều trị viêm đường tiết niệu cũng không quá khó, chủ yếu là dùng kháng sinh kiềm chế sự phát triển của vi khuẩn đường niệu. Qua thăm khám và làm xét nghiệm chức năng thận, nước tiểu, các bác sỹ sẽ đưa ra biện pháp điều trị đúng bệnh, như vậy, bạn sẽ thấy các triệu chứng hiện tại không còn nữa.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thành Đức về chứng bệnh tiểu dắt. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, khi đăng ký qua mạng bạn có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sỹ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01662.285.888 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Bạn cần được tư vấn ngay?

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Nguyên nhân gây hiện tượng tiểu nhiều
Nguyên nhân gây hiện tượng...
Khi chức năng của hai thận bình thường và cơ thể không có tình trạng...
Phòng bệnh đi tiểu nhiều, tiểu đêm ở người cao tuổi
Phòng bệnh đi tiểu nhiều,...
 Nguyên nhân hiện tượng đi tiểu nhiều, tiểu đêm của người cao...
Đi tiểu nhiều có thể liên quan đến những bệnh gì?
Đi tiểu nhiều có thể liên...
 Tiểu nhiều có thể là về thể tích (đa niệu, tiểu trên 2,5 lít trong...
Đi tiểu đêm nhiều có nguy hiểm không?
Đi tiểu đêm nhiều có nguy...
Ít người biết rằng, tiểu đêm là triệu chứng của nhiều bệnh lý,...
Nguyên nhân dẫn tới rối loạn tiểu tiện
Nguyên nhân dẫn tới rối...
 Chúng ta thường bắt gặp các vấn đề về rối loạn tiểu tiện như...