Thịt và cao trăn gây liệt dương

Lượt xem: 6522
Đánh giá :
Điểm trung bình: 9.8 / 10 ( 4 lượt đánh giá )

  Thịt trăn và cao trăn được nhiều người dân cũng như giới Đông y chọn làm vị thuốc bổ thận, trừ phong thấp, trị đau nhức xương khớp cấp và mạn tính, mạnh cột sống, sát trùng, trị lở ghẻ…

Tuy nhiên, nếu lạm dụng nó lại là khắc tinh của nam giới và gây liệt dương.

Thịt và cao trăn gây Liệt dương

  Dưới nhãn quan của y học hiện đại, cứ 100g cao trăn có 11,62% đạm toàn phần; 5,72% đạm formol, 8,90% axit amin tự do; 3,70% lipit; 0,80 gluxit; 23,80% thủy phân và 16 nguyên tố vi lượng như Ca, P, Cu, As, Ni, I, B12. Là thành phần thiết yếu cho việc bồi dưỡng hệ thống xương khớp, tham gia vào quá trình tạo và mất xương, nâng cao khả năng hoạt động của tuyến giáp cũng như thúc đẩy hoạt động, tổng hợp hồng cầu, thích hợp cho người suy nhược thần kinh...

  Khắc tinh của đàn ông.

  Nhìn vào thành phần dinh dưỡng của cao trăn, có thể thấy đây là một vị thuốc giàu dinh dưỡng được ứng dụng để phòng và trị nhiều bệnh khác nhau. Nhưng mới nghe từ “bổ thận” nhiều quý ông đã nhầm tưởng “bổ thận” chắc tăng “sức mạnh chiến đấu” nên đã tìm dùng khi giảm sút sức khoẻ chăn gối nên đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra.

  Theo quan điểm của Đông y, đặc tính sinh học của con trăn là “thực mị” (tức sau ăn no ngủ ít nhất sáu tháng mới thức dậy tìm ăn tiếp) khác hẳn với đặc tính sinh học của các loài khác. Cuộc đời của một con trăn chủ yếu là ngủ, mà ngủ thuộc tính nhu (tức mềm nhũn). Chính đặc tính sinh học của loài nên đã ảnh hưởng trực tiếp đến tính chất của khí, huyết, cụ thể là công năng của vị thuốc. Mà dương vật có cương được là nhờ máu bơm vào các mô cương, được cấu tạo bởi các tế bào thể hang và thể xốp.

  Tính chất của thịt và cao trăn là thuộc tính nhu, khi đưa vào cơ thể có tác dụng tiêu cực tới các mô cương. Cụ thể, làm teo, dẹt các khoang chứa máu mô cương. Nên kể cả khi có cảm hứng hưng phấn chăn gối, máu không thể bơm được và bơm đầy vào mô cương nên dương vật nên không thể nào cương được... Đây là nguyên nhân chính gây liệt dương khi dùng thịt và cao trăn.

  Theo lý giải của y học cổ truyền, chính cơ chế ngủ đông của trăn là nguyên nhân gây ra hiện tượng bất lực ở những người đàn ông sử dụng cao hay thịt của nó: Khi ăn một con thú xong, trăn thường thu mình nghỉ ngơi khoảng 6 tháng mới tìm con mồi khác. Suốt quãng thời gian đó, cơ thể nó luôn ở trạng thái nhu, thả lỏng hoàn toàn. Và vì lẽ này, khi người đàn ông sử dụng thịt, cao trăn hay rượu trăn sẽ bị rệu rã dần phần cơ dương vật và mất khả năng "chiến đấu".

  "Nói như vậy nhiều người sẽ thắc mắc, tại sao khi ăn thịt trăn, cao trăn hay uống rượu ngâm trăn lại chỉ đàn ông bị ảnh hưởng và cũng chỉ 'của quý' chịu trận, còn các vùng khác trên cơ thể vẫn bình thường? Thật ra, dương vật có cấu tạo rất đặc biệt, nó là phần cơ sụn, khác hẳn cơ của các vùng khác, lại bao gồm rất nhiều thể hang. Dương vật cương lên được là nhờ các tế bào hang cương lên cho máu dồn vào. Khi dùng các thực phẩm từ trăn, các tế bào hang này bị teo đi, nên dương vật cũng chẳng đứng thẳng lên được nữa"

  Một lưu ý nữa là tất cả các bộ phận của trăn đều là vị thuốc chứ không phải thuốc bổ, càng không phải là thuốc chữa bệnh yếu sinh lý của nam giới. Khi nam giới dùng vị này để trị bệnh cần kết hợp với vị làm giảm tính như ba kích... hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên môn.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thành Đức về liệt dương do lạm dụng thịt và cao trăn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì, có thể tư vấn trực tiếp với các chuyên gia. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký khám bệnh. Có thể được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh hoặc bạn có thể gọi đến đường dây nóng: 01662.285.888 cũng có thể tư vấn trực tiếp qua yahoo.

 

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Các nguyên nhân gây liệt dương
Các nguyên nhân gây liệt...
  Nếu bạn đang đau đầu vì tự nhiên “cậu nhỏ” không có khả...
Liệt dương và cách điều trị
Liệt dương và cách điều...
 Liệt dương là hiện tượng dương vật không thể cương được lâu...
Tập luyện chữa liệt dương
Tập luyện chữa liệt...
 Nếu chỉ ỷ lại vào thuốc mà không có những biện pháp tập...
Những nguyên nhân khiến cậu nhỏ mất phong độ
Những nguyên nhân khiến...
  Liệt dương là hiện tượng dương vật không thể duy trì ở trạng...
Bí quyết giúp “cậu nhỏ” khỏe khoắn, dẻo dai hơn
Bí quyết giúp “cậu...
Nếu bạn đang đau đầu vì tự nhiên “cậu nhỏ” không có khả năng...
Những chú ý khi điều trị liệt dương
Những chú ý khi điều trị...
Khi điều trị liệt dương, nam giới cần chú ý 5 điểm dưới đây : 1)...
DMCA.com Protection Status Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Thành Đức 2017