Thế nào là dài bao quy đầu

Lượt xem: 2110
Đánh giá :
Điểm trung bình: 9.2 / 10 ( 10 lượt đánh giá )

Thế nào là dài bao quy đầu? Theo các chuyên gia phòng khám nam khoa Thành Đức hiện tượng dài bao quy đầu không chỉ gây nguy hại cho nam giới mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe người vợ, gây áp lực lớn đến tâm lí đôi bên.

 Sau đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Thành Đức sẽ cho bạn lời khuyên:

 

Thế nào là dài bao quy đầu? Dài bao quy đầu là chỉ trường hợp khi dương vật ở trạng thái bình thường bao quy đầu bao phủ toàn bộ quy đầu. Nhưng khi tiến hành vệ sinh, thủ dâm, giao hợp bao quy đầu vẫn có thể lộn lên được thì được gọi là dài bao quy đầu.


 

Thế nào là dài bao quy đầu


Dài bao quy đầu là hiện tượng thường gặp ở nam giới, bao quy đầu nằm trước dương vật là 2 tầng nếp gấp da bao bọc lấy quy đầu dương vật.

Dài bao quy đầu thường có biểu hiện rất rõ ràng, khi bao quy đầu quá dài thường khiến các chất bài tiết phía bên trong da quy đầu không thoát được ra bên ngoài và dần dần hình thành cặn trong bao quy đầu khiến vi khuẩn dễ dàng sinh trưởng và gây ra viêm bao quy đầu. Thế nào là dài bao quy đầu? dài bao quy đầu là một tật chứng nhỏ của nam giới nhưng lại rất phổ biến và gây ra nhiều nguy hại lớn, không thể xem thường.


Thế nào là dài bao quy đầu? Dài bao quy đầu có thể chia làm 2 dạng là: dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả. Dài bao quy đầu thật là khi dương vật cương cứng da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ và khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài;

Dài bao quy đầu giả là khi bao quy đầu vẫn bao bọc lấy quy đầu dương vật lúc bình thường nhưng đến khi cương cứng quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra bên ngoài được. Để điều trị dài bao quy đầu có thể sử dụng tiểu phẫu kích quang: sử dụng công nghệ kích quang tiên tiến để tiến hành xác định vị trí chính xác và tiến hành cắt bỏ, thời gian tiểu phẫu ngắn, ra ít máu, bảo đảm tính mỹ quan sau phẫu thuật.


Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thành Đức chúng tôi về dài bao quy đầu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01662.285.888 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.
 

Bạn cần được tư vấn ngay?

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bao quy đầu quá dài nỗi lo của đàn ông
Bao quy đầu quá dài nỗi lo...
 Hiện tượng bao quy đầu quá dài được coi là thường gặp ở các...
Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì tới sức khỏe
Dài bao quy đầu có ảnh...
 Bên cạnh rất nhiều những bệnh gây ảnh hưởng lớn tới nam giới...
Bao quy đầu ở trẻ quá dài mỗi quan tâm của phụ huynh
Bao quy đầu ở trẻ quá dài...
 Bao quy đầu của con trai quá dài là mối quan tâm rất lớn của không...
Những lợi ích khi cắt bao quy đầu
Những lợi ích khi cắt bao...
 Bao quy đầu có tính nhạy cảm cao hơn đối với việc lây lan và...
Cách tự chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu
Cách tự chăm sóc sau khi...
 Sau khi bạn thực hiện cắt bao quy đầu từ bệnh viện về nhà,...
Bao đầu hẹp có thể đẫn đến ung thư dương vật
Bao đầu hẹp có thể đẫn...
 Không phải ai bị hẹp bao quy đầu cũng đều bị ung thư dương vật,...
DMCA.com Protection Status Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Thành Đức 2017