Quan hệ xuất tinh ngoài có thai không

Đánh giá :
Quan hệ xuất tinh ngoài có thai không
Điểm trung bình: 8.3 / 10 ( 47 lượt đánh giá )
Lượt xem: 11874

Quan hệ xuất tinh ngoài có thai không? Có rất nhiều bạn trẻ gửi thư tới Phòng khám Thành Đức hỏi về việc quan hệ chưa xuất tinh có thai không hay xuất tinh ngoài thì có thể có thai không. Sau đây là nội dung một trong những câu hỏi: "Chào các bác sĩ, cách đây 3 ngày thì cháu và bạn gái có quan hệ tình dục. Lần đầu tiên thì chúng cháu có sử dụng bao cao su, nhưng lần thứ 2 thì chúng cháu không sử dụng bao cao su vì cảm giác không thoải mái, đến khi chuẩn bị xuất tinh thì cháu rút dương vật ra và kích thích cho xuất tinh ngoài. Tuy nhiên, cháu có nghe nói ngay cả khi không xuất tinh vào trong như vậy thì vẫn có khả năng có thai, điều này có đúng không thưa bác sĩ?"

quan-he-chua-xuat-tinh-co-thai-khong
Chưa xuất tinh có thể có thai hay không?

Quan hệ xuất tinh ngoài thì có thai hay không?

Khi có quan hệ tình dục mà không sử dụng bao cao su thì hoàn toàn có thể có thai dù cho là chưa xuất tinh hay xuất tinh ngoài. Nguyên nhân là do chất dịch nhờn tiết ra từ dương vật khi bị kích thích cũng có chứa một lượng nhỏ tinh trùng hay có thể đã xuất một lượng nhỏ tinh dịch nhưng nam giới không nhận ra, khi tinh trùng có trong tinh dịch hay chất dịch tiết gặp trứng thì có thể dẫn tới thụ thai.

Trên thực tế, khi quan hệ không xuất tinh hoặc xuất tinh ngoài thì khả năng có thai là rất thấp. Có thể có tinh trùng trong dịch nhờn tiết ra khi quan hệ hoặc một chút tinh dịch xuất ra nhưng lượng tinh trùng này là rất ít. Mặc dù trên lý thuyết thì chỉ cần một lượng rất nhỏ tinh trùng gặp được trứng cũng có thể dẫn tới sự thụ thai, bởi chỉ cần một tinh trùng khoẻ mạnh gặp được trứng là đã có thể thụ thai được rồi. Khả năng thụ thai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có 3 yếu tố quan trọng nhất là số chất lượng tinh trùng (khả năng di chuyển của tinh trùng), chất lượng noãn (trứng) và thời điểm mà tinh trùng và trứng gặp nhau.

Lời khuyên: Sử dụng bao cao su là biện pháp an toàn nhất để phòng tránh các bệnh xã hội nguy hiểm lây nhiễm qua đường tình dục và tránh có thai ngoài ý muốn.

Nếu còn có liên quan tới việc quan hệ xuất tinh ngoài có thai không hoặc bất cứ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ theo số máy đường dây nóng 01662.286.888 hoặc chọn chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.

Bạn cần được tư vấn ngay?

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Những nguyên nhân nào gây xuất tinh sớm.
Những nguyên nhân nào gây...
 Chuyện đàn ông xuất tinh sớm không phải là chuyện gì xa lạ....
Cách nhận biết xuất tinh sớm
Cách nhận biết xuất tinh...
Xuất tinh sớm, một chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới đặc biệt...
Làm gì để giúp chàng khắc phục xuất tinh sớm?
Làm gì để giúp chàng khắc...
 Xuất tinh sớm là hiện tượng khi các chàng “đầu hàng” ngay khi...
Tự khắc phục xuất tinh sớm
Tự khắc phục xuất tinh...
  Xuất tinh sớm thực ra không phải là một căn bệnh mà là trục...
Những quan niệm sai về xuất tinh sớm
Những quan niệm sai về...
  Vì nghĩ xuất tinh sớm là một dạng bệnh không bao giờ chữa khỏi...
Thuốc chữa xuất tinh sớm
Thuốc chữa xuất tinh sớm
  Xuất tinh sớm một hiện tượng khá phổ biến ở nam giới...