Phương pháp điều trị u xơ tuyến tiền liệt.

Lượt xem: 2836

Hiện nay dùng phương pháp nào sẽ điều trị hiệu quả u xơ tuyến tiền liệt? Bệnh u xơ tuyến tiền liệt là một chứng bệnh hay gặp về tuyến tiền liệt nam giới, điều trị bệnh này thong thường là phẫu thuật, dùng thuốc trị liệu, thuốc đông y, hay vật lý trị liệu…

Phương pháp điều trị u xơ tuyến tiền liệt.

Phương pháp điều trị U xơ tuyến tiền liệt:

  Các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thành Đức cho biết hiện nay có các phương pháp điều trị bệnh u xơ tuyến tiền liệt như sau:

1. Điều trị bằng thuốc : đầu tiên là cho uống thuốc hoặc tiêm thuốc hạ sốt, chống đau, nhất định cần phải bổ sung thêm dịch, tiếp nước… để giảm bớt hiện tượng bệnh.

2. Trị liệu đâm xuyên: Khi người bệnh vẫn tiếp tục sốt cao, tình trạng về đường tiết niệu không cải thiện, niệu đạo tích mủ, đại tiện bất thường thì phải đi kiểm tra xem có phải là u xơ tuyến tiền liệt không, có thể siêu âm để chuẩn đoán sau đó tiến hành loại bỏ khối mủ bằng phương pháp tiểu phẫu ống dẫn hay trực tiếp tác động vào khối mủ. Sau khi khối mủ được tiêu ra triệt để thì tình trạng bệnh mới cải thiện. Có nhiều trường hợp không thể 1 lần mà tiêu hết phải cần đến 2, hay nhiều lần mới hết được khối đó.

3. Trị liệu ống dẫn : khi khối u lớn, thì sẽ tiến hành cắt nhỏ và dẫn ra ngoài. Dùng thiết bị nội soi trực tràng để soi bộ phận tuyến tiền liệt, và dùng dao tiểu phẫu cắt bỏ khối mủ, sau đó dẫn ra ngoài, có thể nhìn thấy cả quá trình tiểu phẫu. Hiện tại cũng kết hợp trị liệu kháng khuẩn để tiến hành điều trị hiệu quả.

Khi tiến hành điều trị chứng bệnh này, người bệnh chú ý nên uống nhiều nước, tránh những thức ăn cay nóng, các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá, cà phê. Nên chú ý ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, mát bổ. Nếu thấy có bất kỳ triệu chứng gì khác thường thì phải đi kiểm tra ngay.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thành Đức chúng tôi về Phương pháp điều trị u xơ tuyến tiền liệt. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0362.285.888 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

 

Đánh giá: 
Phương pháp điều trị u xơ tuyến tiền liệt.
Điểm trung bình:  7.6 /  10 (  25 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?