Những nguyên nhân nào gây xuất tinh sớm.

Lượt xem: 2169

 Chuyện đàn ông xuất tinh sớm không phải là chuyện gì xa lạ. Nhưng lại có rất ít người tự đặt ra câu hỏi tại sao lại xuất tinh sớm để từ đó có biện pháp phòng tránh.

Các chuyên gia phòng khám nam khoa Thành Đức cho biết 3 nguyên nhân chính gây nên chứng xuất tinh sớm bao gồm:

Những nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

 

1. Yếu tố tâm lý

  - Do không hiểu đúng về “tình dục” nên sau một đôi lần thất bại trong “chuyện ấy”, đàn ông dễ bị ám ảnh và chán nản, lo lắng, đôi khi mất niềm tin vào cuộc sống.

  - Cách trị: chỉ cần đọc sách báo và tham khảo một số kiến thức về “chuyện ấy” để có cách nhìn và quan niệm đúng đắn về tình dục, kết hợp với việc thường xuyên tâm sự và trao đổi với người ấy về những lo âu, thắc mắc của mình. Để bạn đời chia sẻ và động viên thì thế nào cánh mày râu cũng lấy lại được niềm vui trong cuộc sống. Hiện tượng xuất tinh theo đó cũng biến mất.

2. Yếu tố sinh lý

  - Nguyên nhân : do bao quy đầu dài , tố chất cơ thể kém hoặc mắc một loại bệnh mãn tính nào đó dẫn tới xuất tinh sớm.

  - Cách trị : nếu bao quy đầu dài quá thì tiến hành phẫu thuật. Tố chất kém thì tăng cường tham gia các hoạt động xã hội, các hoạt động rèn luyện thân thể, hình thành lối sống lành mạnh… để có thể mạnh khỏe, sức đề kháng tăng cao và đẩy lùi được chứng xuất tinh sớm.

3. Bia rượu và thuốc lá

   - Việc thường xuyên hút thuốc, uống rượu bia ở đàn ông cũng là nguyên nhân gây nên chứng xuất tinh sớm. Vì nỗi, rượu bia và thuốc lá có ảnh hưởng rất lớn đến sự tuần hoàn máu ở dương vật nên gây bất lợi cho phản ứng tình dục.

   - Đồng thời, rượu còn là một độc tố tuyến sinh dục, nếu uống nhiều rượu sẽ làm cho tuyến sinh dục bị ngộ độc. Có khoảng 70 – 80% nam giới có nguy cơ bị liệt dương, đôi khi mất khả năng sinh sản nếu như mắc phải bệnh này đó.

   - Cách trị: Không nên dùng bia rượu và thuốc lá quá nhiều vì nếu sử dụng nhiều sẽ gây nên chứng xuất tinh sớm, liệt dương… ảnh hưởng tới sức khỏe.

  Mà cho dù chứng xuất tinh sớm có xuất phát từ nguyên nhân nào đi nữa thì tác hại của nó gây ra cho đàn ông cũng lớn vô cùng. Thứ nhất là sức khỏe, tâm lý của bản thân; thứ hai là hạnh phúc của gia đình. Thế nên, tốt nhất là bỏ rượu bia, thuốc lá để từ đó tham khảo thêm các vấn đề về sức khỏe sinh sản, về “chuyện ấy”. Quan trọng nhất là phải thường xuyên tập thể dục, vận động cơ thể… nếu có dấu hiệu bất ổn thì phải đi khám bác sĩ ngay. Có vậy mới mong đẩy lùi được chứng xuất tinh sớm.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoaThành Đức về 3 nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở đàn ông. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì, có thể tư vấn trực tiếp với các chuyên gia. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký khám bệnh. Có thể được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh hoặc bạn có thể gọi đến đường dây nóng: 0362.285.888 cũng có thể tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Bạn cần được tư vấn ngay?
Đánh giá: 
Những nguyên nhân nào gây xuất tinh sớm.
Điểm trung bình:  9.5 /  10 (  91 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?