Nguyên nhân và phòng chống xuất tinh sớm hiệu quả

Lượt xem: 818
Đánh giá :
Điểm trung bình: 9.8 / 10 ( 11 lượt đánh giá )

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên Xuất tinh sớm ở nam giới mà bạn chưa biết sau đây các bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu thêm một số nguyên nhân và cách chống xuất sinh sớm giúp nam giới lấy lại được tự tin trong chuyện chăn gối.

nguyen-nhan-va-cach-chong-xuat-tinh-som

Nguyên nhân xuất tinh sớm

1. Kinh nghiệm về quan hệ không đủ dẫn đến xuất tinh sớm:

Nếu không phải thường xuyên bị di tinh hay thủ dâm quá độ, dương vật trong tình trạng tiết tố bị kích thích sản sinh tinh dịch tích tụ bên trong, bất luận là tinh dịch từ tinh hoàn, mào tinh hoàn hay dịch tiết từ túi tinh và tuyến tiền liệt  thì cũng đã có 1 lượng nhất định,  thêm vào là sự kích thích khi ở bên bạn gái, mức tinh dịch sản sinh ra còn nhiều hơn lúc bình thường, sự tích lũy của bản thân tinh dịch là một động lực thúc đẩy và kích thích xuất tinh, kìm nén không cho ra cũng chỉ làm cảm xúc ham muốn tăng nhanh hơn, do đó  rất dễ dàng để tạo ra hiện tượng xuất tinh sớm trong lúc quan hệ.

2. Do tuyến tiền liệt gây nên xuất tinh sớm :

Tuyến tiền liệt đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ quá trình quan hệ. Tuyến tiền liệt  tiết ra chất prostaglandin E-1 và prostaglandin E-2. Trong đó prostaglandin E-1 thúc đẩy khả năng cương cứng dương vật và prostaglandin E-2 gây xuất tinh. Nội mạc tuyến tiền liệt tử tương đối mỏng, với người mắc viêm tuyến tiền liệt thì hệ  tiết dịch tuyến tiền liệt bị ảnh hưởng. Lúc này lượng prostaglandin E-1 giảm thấp, prostaglandin E-2 gia tăng cao thì sẽ xuất hiện tình trạng  xuất tinh sớm. Đây là lý do tại sao những người bị viêm tuyến tiền liệt và cương cứng yếu sẽ đi kèm với xuất tinh sớm.

3. Yếu tố tâm lý và xã hội ảnh hưởng xuất tinh sớm :

Một mặt có liên hệ với thân não và tủy sống cùng các tế bào thần kinh khác, mặt khác thông qua vùng dưới đồi não tương ứng đến vùng vỏ não thích hợp. Do đó, các kích thích bên ngoài tác động lên cơ thể con người, có thể làm cho chính hệ thống thần kinh trung ương đang điều khiển các cơ quan khác nhau của cơ thể nảy sinh các phản ứng sinh lý và tiết chất dẫn truyền thần kinh và phản ứng sinh hóa thần kinh. Một phần của xung động thần kinh đến vỏ não khi được ý thức  bởi chính cá thể  dẫn đến những phản ứng tâm lý phức tạp. Những phản ứng tâm lý này có thể dẫn tới việc thanh thiếu niên xuất tinh sớm.

Chống xuất tinh sớm

Thông thạo kỹ năng thủ dâm. Tự sướng với suy nghĩ sẽ làm cho bạn tình thỏa mãn, chứ không phải bạn. Nói cách khác: làm từ từ, khoảng 15 phút. Kích thích cho tới khi bạn cảm thấy sắp ra, nhưng không xuất tinh.

Siết chặt dương vật. Khi sắp xuất tinh, dừng lại một chút và siết chặt phần đầu dương vật, tập trung áp lực vào đường tiểu. Việc này giúp máu thoát ra khỏi dương vật và tạm thời hoãn xuất tinh.

Quá trình trong quan hệ gồm: cảm thấy kích thích, dương vật cương cứng, xuất tinh và dương vật trở lại trạng thái bình thường. Cần nhận ra cảm giác ở mỗi giai đoạn. Cố giữ cảm giác hưng phấn ở mức 7/10.

Phương pháp Kegel giúp tăng năng lực của các cơ kiểm soát xuất tinh. Tập phương pháp này bằng cách khi đi tiểu, cố gắng giữ lại khoảng 10 giây, sau đó tiểu tiếp, và lại giữ lại...tiếp tục như vậy. Tập càng nhiều càng tốt.

Thủ dâm để xuất tinh trước khi quan hệ, vì hầu hết nam giới quan hệ lâu hơn ở lần thứ hai.

Trên đây là những giới thiệu của phòng khám Thành Đức về nguyên nhân và cách chống xuất tinh sớm. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Cách chữa trị xuất tinh sớm có thể gọi tới số 01662.286.888 để được tư vấn hoặc tới địa chỉ: Số 5 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội

Bạn cần được tư vấn ngay?

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Những nguyên nhân nào gây xuất tinh sớm.
Những nguyên nhân nào gây...
 Chuyện đàn ông xuất tinh sớm không phải là chuyện gì xa lạ....
Cách nhận biết xuất tinh sớm
Cách nhận biết xuất tinh...
Xuất tinh sớm, một chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới đặc biệt...
Làm gì để giúp chàng khắc phục xuất tinh sớm?
Làm gì để giúp chàng khắc...
 Xuất tinh sớm là hiện tượng khi các chàng “đầu hàng” ngay khi...
Tự khắc phục xuất tinh sớm
Tự khắc phục xuất tinh...
  Xuất tinh sớm thực ra không phải là một căn bệnh mà là trục...
Những quan niệm sai về xuất tinh sớm
Những quan niệm sai về...
  Vì nghĩ xuất tinh sớm là một dạng bệnh không bao giờ chữa khỏi...
Thuốc chữa xuất tinh sớm
Thuốc chữa xuất tinh sớm
  Xuất tinh sớm một hiện tượng khá phổ biến ở nam giới...
DMCA.com Protection Status Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Thành Đức 2017