Nguyên nhân khiến nam giới thờ ơ chuyện chăn gối

Lượt xem: 2835

Có nhiều người vợ phản ánh với các bác sĩ của Phòng Khám Nam Khoa Thành Đức khi thấy chồng mình không còn nhiệt huyết hứng thú với chuyện chăn gối thì luôn nghĩ rằng chồng mình ngoại tình mà không tìm hiểu kỹ gây nên ảnh hưởng tới tâm lý của cả hai đây là một trong những nguyên nhân khiến hạnh phúc nhiều cặp vợ chồng tan vỡ. Sau đây hãy cùng các bác sĩ của Phòng Khám Thành Đức tìm hiểu vấn đề này.

nguyen-nhan-khien-nam-gioi-tho-o-chuyenchangoi

Triệu chứng liệt dương chủ yếu là do vấn đề tinh thần

- Nguyên nhân khiến nam giới thờ ơ chuyện chăn gối có thể do mặc cảm vì mắc các bệnh về sinh lý như Liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, cơ quan sinh dục kém phát triển trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của Nam giới, thậm chí gây nên hôn nhân tan vỡ.

- Thường thức khuya, mất ngủ, hút thuốc, uống rượu, cảm giác mệt mỏi trong người, thủ dâm quá nhiều.

- Tình dục có quan hệ mật thiết đến khí huyết. Dương vật sở dĩ có thể cương cứng lên được chính là nhờ máu được dồn đầy vào các thể xốp, giống như miếng bọt biển nhờ được hút đầy nước mà căng lên. Vì vậy, nếu khí huyết không thông sẽ dẫn đến rối loạn cương dương. Thận là nơi lưu giữ tinh của sự sinh sản. Hai từ “thận hư” mà mọi người thường nhắc tới chính là chỉ tinh khí huyết của thận bị hư tổn. Thận là gốc của thiên bẩm, là nguồn của sự sinh sôi. Thận chứa tinh. Tinh thúc đẩy quá trình sinh trưởng, phát dục và sinh sản.

- Khả năng sinh hoạt tình dục là bản năng hoạt động của con người, là cơ sở của sinh dục và duy trì nòi giống cho các thế hệ sau. Khả năng tình dục của đàn ông là sự bảo đảm cho hoạt động tình dục của nam giới. Các chứng bệnh như : Liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, không có ham muốn tình dục hoặc suy giảm ham muốn tình dục...đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động tình dục của nam giới. Nếu các quý ông mắc các chứng bệnh trên, các bà vợ sẽ không đạt được khoái cảm.

Tình trạng này kéo dài sẽ khiến họ mất đi hứng thú trong chuyện chăn gối, hậu quả là thờ ơ với chuyện sinh hoạt vợ chồng, và kết cục chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Đó chính là nguyên nhân sâu xa dẫn đến vợ chồng cãi cọ, hôn nhân dạn nứt tan vỡ. Chính vì vậy mà nhiều người đàn ông đang phải chịu sự dằn vặt khổ tâm.

Khi thấy chồng bạn có những biểu hiện như vậy thì không nên trách móc hay tỏ thái độ mà cần phải động viên và phối hợp nhằm giúp anh ấy có tâm lý thoải mái và nên đi điều trị càng sớm càng tốt. Mọi thắc bạn có thể gọi tới số 0362.286.888 để được các chuyên gia tư vấn cho bạn!

Xem thêm: Cách chữa liệt dương

Bạn cần được tư vấn ngay?
Đánh giá: 
Nguyên nhân khiến nam giới thờ ơ chuyện chăn gối
Điểm trung bình:  7.6 /  10 (  20 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?