Người bị chứng liệt dương có thể có con không

Lượt xem: 3105

Chồng tôi năm nay 35 tuổi và hiện tại chúng tôi vẫn chưa có em bé không biết có phải do chồng tôi mắc phải chứng Liệt dương hay không vì mỗi lần quan hệ phải mất nhiều thời gian dương vật mới có thể cương cứng được và chỉ được một lúc là lại bị xìu xuống. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi về vấn đề này.

 liet-duong-co-the-co-con-duoc-khong

Các bác sỹ chuyên khoa của Phòng Khám Thành Đức cho biết: Người bị liệt dương có thể có con hay không còn tùy thuộc vào mức độ của bệnh, nếu dương vật của người chồng hoàn toàn không thể cương cứng được và không có cách nào thực hiện chức năng giao hợp thì không thể làm người vợ có thai được.

Những trường hợp người chồng bị bất lực nhưng chức năng tình dục chưa hẳn mất đi thì vẫn có thể có con.

Liệt dương là chỉ hiện tượng dương vật không thể cương cứng được khi giao hợp. Khi bị liệt dương dương vật thường không thể cương cứng được hoặc cương cứng được nhưng không được lâu, gây cản trở và không thực hiện được quá trình giao hợp. Đôi khi cùng với triệu chứng liệt dương các triệu chứng như suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, không xuất tinh cũng xuất hiện kèm theo. Liệt dương đa phần là do yếu tố chức năng và tinh thần gây ra, thiểu số còn lại có thể do các bệnh về nội tiết, có dị thường trên viêm niệu đạo, do các bệnh về thần kinh, huyết quản.

Những người bị rối loạn chức năng sinh dục nếu có tinh trùng, bình thường vẫn có thể làm cho người phụ nữ mang thai thông qua thụ tinh nhân tạo, vì vậy không thể nói rằng nam giới liệt dương thì không thể có con.

Nếu có các thắc mắc về liệt dương và các vấn đề Nam khoa nói chung bạn có thể chia sẻ với các bác sĩ của Phòng Khám Thành Đức qua số 0362.286.888 để được tư vấn và giải đáp cho bạn!

Xem thêm: Cách chữa liệt dương hiệu quả

Bạn cần được tư vấn ngay?
Đánh giá: 
Người bị chứng liệt dương có thể có con không
Điểm trung bình:  8.0 /  10 (  22 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?