Ngứa quy đầu có phải là mắc chứng viêm bao quy đầu không?

Lượt xem: 12095
Đánh giá :
Điểm trung bình: 8.7 / 10 ( 18 lượt đánh giá )

Thông thường nam giới hay gặp hiện tượng ngứa quy đầu, hiện tượng này có khả năng là biểu hiện của người mắc chứng viêm quy đầu, viêm quy đầu sẽ khiến quy đầu ngứa.


Viêm bao quy đầu có thể phân thành nhiều loại khác nhau và biểu hiện cũng sẽ khác nhau, nếu như nam giới xuất hiện hiện tượng ngứa quy đầu thì nên đến các phòng khám, bệnh viện chuyên khoa để kiểm tra và điều trị.


ngứa quy đầu có phải là mắc chứng viêm bao quy đầu không?


Ngứa quy đầu có phải là đã mắc bệnh viêm quy đầu không? Rất nhiều nam giới gặp phải hiện tượng này và nghi ngờ rằng không biết có phải mình mắc chứng viêm quy đầu hay không, thực ra quy đầu bị ngứa có thể là đã mắc chứng viêm quy đầu, các đấng mày râu nên có những kiến thức về chứng bệnh viêm quy đầu này.


Viêm quy đầu có biểu hiện là ngứa quy đầu.


Ngứa quy đầu có nghĩa là mắc chứng viêm quy đầu, ngứa quy đầu do nhân tố lây nhiễm thường là do quan hệ không sạch sẽ, đã nhiếm phải vi khuẩn Candida, Trichomonas, chlamydia, mycoplasma, song cầu khuẩn lậu hay những vi khuẩn khác.

Do các nhân tố không phải truyền nhiễm như bao quy đầu quá dài, quy đầu bị nứt, khô, bao quy đầu và quy đầu có tích tụ nhiều chất bẩn, có thể là bựa sinh dục, kích thích đến bao quy đầu cục bộ và niêm mạc bao quy đầu gây ra chứng viêm.
Những biểu hiện của viêm bao quy đầu.


Viêm bao quy đầu thường do nấm hoặc vi khuẩn dưới bao quy đầu do không được tiến hành cắt bao quy đầu gây ra. Chứng viêm sẽ sinh ra đau, sưng đỏ, ngứa có thể dẫn đến hẹp lỗ niệu đạo. Người mắc bệnh sau đó sẽ có thể xuất hiện chứng viêm quy đầu  khô rát, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu và ung thư. Có thể phân thành nhiều loại khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin nêu ra những loại thường gặp.


1. Viêm bao quy đầu do khuẩn Candida: Có những nốt đỏ trên bao quy đầu và quy đầu, bề mặt trơn nhẵn, kèm theo những mụn nhỏ, ranh giới các nốt đỏ rõ rnàg, nếu phát tác trong thời kỳ cấp tính còn có biểu hiện lở loét, chảy dịch.


2. Viêm bao quy đầu do Trichomonas: quy đầu có những nốt sẩn và ban đỏ, dần dần lớn lên, cạnh rõ ràng, trên những ban đỏ có thể thấy những mụn nước như đầu kim, cuối cùng sẽ hình thành lở loét.


3. Viêm bao quy đầu lở loét hình khuyên: Có thể thấy nốt ban đỏ, dần lớn lên, hình vòng khuyên trên quy đầu và bao quy đầu, có thể hình thành loét.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thành Đức chúng tôi về Ngứa bao quy đầu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01662.285.888 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Bạn cần được tư vấn ngay?

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh viêm bao quy đầu và cách chữa trị
Bệnh viêm bao quy đầu và...
 Viêm bao quy đầu là bệnh hay gặp và dễ bị bỏ qua. Nguyên nhân...
Triệu chứng của bệnh viêm quy đầu
Triệu chứng của bệnh viêm...
 Các bệnh về đường sinh dục luôn là mối quan tâm không chỉ đối...
Phát hiện và điều trị viêm bao quy đầu
Phát hiện và điều trị...
Khi thấy có biểu hiện viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục, cánh mày râu...
Viêm quy đầu ở bé trai
Viêm quy đầu ở bé trai
Viêm quy đầu là tình trạng viêm tấy của đầu dương vật. Chứng bệnh...
Chữa viêm bao quy đầu nên chú ý gì ?
Chữa viêm bao quy đầu nên...
Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm tấy ở đầu dương vật với biểu...
Nguyên nhân gây bệnh viêm bao quy đầu?
Nguyên nhân gây bệnh viêm...
Cùng với các bệnh thường gặp ở nam giới như viêm tinh hoàn, viêm...
DMCA.com Protection Status Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Thành Đức 2017