Mụn nước ở quy đầu

Lượt xem: 8635

Cơ quan sinh dục nam giới thường xuất hiện mụn rộp ở phần quy đầu! Vậy hiện tượng mụn này do đâu mà có sau đây các chuyên gia nam khoa phòng khám nam khoa Thành Đức đưa ra một số nguyên nhân dẫn tới mụn rộp ở quy đầu như sau:

Trên quy đầu mọc mụn nước, rộp được xem là một trong những loại bệnh sinh dục, mà người ta gọi mà mụn rộp sinh dục, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh này là do vệ sinh cá nhân không sạch sẽ.

mun-rop-sinh-duc-01

Ngoài ra, nếu nam giới không chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ ở “chỗ kín” thì rất dễ phát sinh các chứng bệnh về tiết niệu sinh dục. Trong trường hợp, nếu trên quy đầu của nam giới mọc nhiều mụn nước nhỏ, và còn xuất hiện hiện tượng loét thì đó chính là biểu hiện của chứng bệnh mụn rộp quy đầu.

Chính từ những mụn rộp xuất hiện ban đầu sẽ gây ra mụn nước sau này. Các đặc điểm hình thành mụn nước trên quy đầu: Trong thời gian đầu phát bệnh, trên bao quy đầu và quy đầu xuất hiện mụn nước, bề mặt xưng phồng nước, tụ máu, xung quanh niệu đạo xuất hiện vết loét, chảy dịch mủ, người bệnh sẽ cảm thấy ngứa ngáy, nóng rát khó chịu tại phần đầu quy đầu của dương vật, sau đó đau nhức. Vết loét chảy mủ, mùi hôi, người bệnh nặng thì còn có cảm giác mệt mỏi, sốt nhẹ, chuỗi hạch bạch huyết ở bẹn sưng to, dùng tay ấn có cảm giác đau.

Còn ở nữ giới mụn nước  sinh dục có cảm giác đau rát, vài giờ sau nổi mảng đỏ trên mặt da bị tổn thương và những mụn nước nhỏ, đau hoặc loét nông ở âm hộ, các môi sinh dục, cổ tử cung ở phụ nữ i... xuất hiện trên mảng đỏ thành từng chùm hoặc rải rác.

Mức độ nguy hiểm của bệnh mụn nước sinh dục  là rất lớn, có thể gây viêm nhiễm đến cả hệ thống bài tiết của cơ thể, Nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, bệnh mụn rộp sinh dục có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Tuy nhiên đối với bệnh mụn nước ở sinh dục, người bệnh không nên quá lo lắng, các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thành Đức đưa ra phương pháp điều trị bệnh mụn rộp sinh dục, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh tại vùng bị tổn thương, và ngăn chặn nguy cơ để bệnh tái phát.

Nếu như cần tư vấn hay đăng kí khám bệnh hãy gọi ngay tới đường dây nóng của chúng tôi 0362.285.888 hoặc có thể tư vấn qua yahoo.

Bạn cần được tư vấn ngay?
Đánh giá: 
Mụn nước ở quy đầu
Điểm trung bình:  8.5 /  10 (  43 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?