Lời khuyên để chồng bạn thoát khỏi xuất tinh sớm

Lượt xem: 2393

Có rất nhiều phụ nữ gửi thư về Phòng Khám phàn nàn về vấn đề Xuất tinh sớm ở chồng và muốn tìm cách để giúp chồng thoát khỏi tình trạng này tuy nhiên bạn cũng không thất vọng mà hãy làm theo những lời khuyên của bác sĩ dưới đây.

loi-khuyen-de-chong-ban-thoat-khoi-xts

Những điều bạn cần làm để giúp chồng bạn Chống xuất tinh sớm

Động viên tinh thần cho anh ấy

Bạn cần nói chuyện thẳng thắng với chồng, khuyên anh đi gặp bác sĩ để có thể được tư vấn cách chữa bệnh xuất tinh sớm chuẩn xác nhất. Đặc biệt, chồng bạn không được bi quan mà cần tập trung rèn luyện sức khỏe với việc thể dục thể thao, chế độ ăn uống hợp lý và tinh thần thoải mái.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng bệnh xuất tinh sớm, và tâm lý có thể coi là một trong những nguyên nhân chính. Chừng nào tâm lý chưa ổn định thì việc điều trị chuyên môn còn chưa hiệu quả, vì vậy trước tiên, chồng bạn cần tự điều chỉnh.

Giúp chồng kiềm chế và chỉ huy được việc xuất tinh ra nhanh

Bạn nên học cách kích thích, vuốt ve bằng tay vào mặt lưng của dương vật cho đến khi người chồng sắp đạt đến “đỉnh” thì dừng lại, nghỉ và chờ cho qua giai đoạn cao trào này. Đây là phương thức tập luyện rất hữu ích cho những người mắc chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Người vợ cần nghe theo hướng dẫn của người chồng để tiếp tục hay ngừng lại đúng lúc.

Người vợ cần giúp chồng chữa trị xuất tinh sớm

Hãy kích thích chồng bằng cách này nhưng không cho chồng xuất tinh bởi đây là cách để kiềm hạm xuất tinh sớm và chỉ huy xuất tinh ở ngoài âm đạo. Khi chồng đã học được cách kềm hạm xuất tinh sớm và chỉ huy việc xuất tinh ngoài âm đạo theo ý muốn rồi thì mới cho chồng giao hợp trong âm đạo của vợ. Trong trường hợp này bạn nên chọn những tư thế tránh xuất tinh sớm, tốt nhất là bạn nên ở trên, chồng ở dưới để bớt đi sự cuồng nhiệt say mê của anh ấy.

Chăm chồng bằng chế độ dinh dưỡng tốt.

Việc chồng xuất tinh sớm có thể được hạn chế nếu người vợ chăm sóc tốt chế độ dinh dưỡng của chồng. Bạn có thể tham khảo một số món ăn giúp chống xuất tinh sớm dưới đây.

- Thịt hươu : Đặc biệt là bộ phận sinh dục của hươu: có công dụng bổ thận, tráng dương, được các bác sĩ Đông-Tây y khuyên dùng để chữa các chứng liệt dương, thiểu năng tình dục và kìm hạm xuất tinh sớm.

- Thịt dê: Thịt dê là món ăn có tính ấm, có tác dụng bổ thận, trợ dương, dùng chữa các chứng liệt dương, bệnh xuất tinh sớm.

- Thịt chó: Có tác dụng bổ thận, tỳ, tráng dương, dùng cho người bất lực do suy thận.

- Tắc kè, rắn: Đều rất bổ dưỡng cho nam giới. Tắc kè và rắn khi ngâm rượu là một vị thuốc đặc biệt chữa trị các chứng nhược dương.

- Thịt bò: Là món ăn giàu dinh dưỡng, nhanh chóng hồi phục sức khỏe cho quý ông sau mỗi lần “lâm trận”.

- Các món thủy hải sản như tôm, sò, ốc, cá ngựa, cá hồi… đặc biệt là hàu biển: là những thực phẩm rất giàu kích thích tố. Hàu có hàm lượng kẽm cao rất cần thiết cho quá trình sản sinh chất testosterone nên các quý ông yếu sinh lý nên chăm ăn những món ăn từ nguyên liệu này.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn của bệnh xuất tinh sớm hay gọi theo số 0362.286.888 để được các chuyên gia chuyên khoa của Phòng Khám Nam Khoa tư vấn cụ thể hoặc đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước và hưởng các ưu đãi của Phòng Khám.

Xem thêm: Chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu

Bạn cần được tư vấn ngay?
Đánh giá: 
Lời khuyên để chồng bạn thoát khỏi xuất tinh sớm
Điểm trung bình:  8.9 /  10 (  37 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?