Liệt dương đem lại cho nam giới những tác hại gì?

Lượt xem: 1908

Thưa bác sĩ mặc dù cháu chưa quan hệ lần nào nhưng khi gần bạn gái thì dương vật của cháu rất khó cương cứng không biết liệu có phải cháu bị Liệt dương rồi không và nếu mắc bệnh này có tác hại gì không thưa bác sĩ?

tac-hai-khi-mac-liet-duong-o-nam-gioi

Xem thêm: Những bệnh phụ khoa nam thường gặp

Chào bạn! Liệt dương không chỉ làm cho các bạn nam giới mất tự tin, mà còn ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Không có lợi cho khả năng sinh sản của nam giới. Khi bị liệt dương, dương vật rất khó cương cứng, tinh trùng không có cách nào đi vào cổ tử cung phụ nữ khiến cho việc thụ tinh rất khó khăn.

Đối với bệnh nhân ở mức độ nhẹ, thường có triệu chứng: dương vật cương cứng không ổn định, có thể miễn cưỡng trong khi “yêu”. Vậy liệt dương sẽ gây ra những nguy hiểm gì đối với sức khỏe và cuộc sống của các đấng mày râu? Sau đây các chuyên gia của Phòng Khám Nam Khoa Thành Đức sẽ làm rõ vấn đề này:

1. Liệt dương làm cho chất lượng tinh trùng kém, không thể đảm bảo khả năng sinh sản.

2. Làm cho quan hệ vợ chồng tan vỡ. Liệt dương là rào cản khiến hai người không được tận hưởng cuộc sống tình dục bình thường, từ đó dẫn đến tình cảm tan vỡ.

3. Gây áp lực và gánh nặng tâm lí cho nam giới. Khi bị liệt dương, nam giới không tránh khỏi áp lực tâm lí, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Tâm trạng buồn phiền liên tục trong thời gian dài, sẽ làm mất đi sự ham muốn tình dục, dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực, thậm trí còn dẫn đến tâm thần.

Lời khuyên của bác sĩ: Nếu phát hiện thấy triệu chứng bệnh liệt dương thì bạn nên đi kiểm tra để các bác sĩ có thể cho bạn phương pháp điều trị phù hợp nhất nhé. Nếu bạn muốn tìm hiểu cụ thể về vấn đề này có thể gọi tới số 0362.286.888 để được tư vấn!

Xem thêm: Cách chữa liệt dương hiệu quả

Bạn cần được tư vấn ngay?
Đánh giá: 
Liệt dương đem lại cho nam giới những tác hại gì?
Điểm trung bình:  8.0 /  10 (  30 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?