Lần đầu quan hệ có bị xuất tinh sớm không?

Lượt xem: 3679

Thưa bác sĩ hôm qua là lần đầu tiên cháu với bạn gái quan hệ nhưng chỉ được 1 phút là cháu bị xuất tinh nên cháu rất lo lắng vì sợ mình sẽ bị mắc bệnh xuất tinh sớm xin các bác sĩ tư vấn giúp cháu có phải lần đầu ai cũng vậy không và phải làm sao để khắc phục được tình trạng này ạ?

lan-dau-quan-he-co-bi-xuat-tinh-som

Chào bạn! Đúng là trong lần quan hệ đầu tiên có rất nhiều nam giới thường có tâm lý hưng phấn và lo lắng nên rất dễ có hiện tượng như vậy. Bạn có thể tham khảo một số nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới dưới đây:

1/ Nguyên nhân sinh lý

Chất truyền thần kinh serotonin giữ vai trò quyết định đến tình trạng bệnh này. Serotonin cũng chính là chất điều hòa giấc ngủ hay việc ăn có ngon miệng hay không, Đó là nguyên nhân tại sao xuất tinh sớm khi quan hệ thường gặp ở những người thường xuyên rơi vào trạng thái mất ngủ, ăn không ngon..

Những người ngày trước có thói quen thủ dâm thường xuyên và hay quan hệ tình dục cũng sẽ bị hiện tượng xuất tinh sớm, Liệt dương ở nam giới.
 
2/ Nguyên nhân tâm lý
 
Làm việc căng thẳng hay thần kinh bị ức chế về các mối quan hệ trong gia đình, xã hội; phòng ngủ phong thủy không tốt; mối quan hệ vợ chồng đang có vấn đề..đều có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

3/ Không có kỹ năng trong quan hệ tình dục
 
Tại sao xuất tinh sớm khi quan hệ? Không có kỹ năng trong quan hệ tình dục, ít quan hệ tình dục, lâu rồi không được gặp bạn tình rất dễ gây xuất tinh sớm.

Bạn cần giữ cho mình tâm lý thoải mái không lên lo lắng hoang mang và tự ti, nếu tình trạng này kéo dài bạn có thể đi kiểm tra tại các cơ sở y tế hoặc các Phòng Khám Nam Khoa uy tín để được các bác sĩ kiểm tra và cho bạn phương pháp chữa trị xuất tinh sớm. Mọi thắc mắc bạn vui lòng gọi tới số 0362.286.888 để được giải đáp

Bạn cần được tư vấn ngay?
Đánh giá: 
Lần đầu quan hệ có bị xuất tinh sớm không?
Điểm trung bình:  7.7 /  10 (  39 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?