Làm gì để giúp chàng khắc phục xuất tinh sớm?

Lượt xem: 3631

 Xuất tinh sớm là hiện tượng khi các chàng “đầu hàng” ngay khi chỉ vừa mới lâm trận, thời gian duy trì trước khi xuất tinh dưới 3 phút. Đó là khi nam giới xuất tinh mà không làm thỏa mãn người bạn tình của mình.

Nguyên nhân xuất tinh sớm :

 Giải thích cho sự cố xuất tinh sớm ở nam giới, nguyên nhân có thể là vì tần suất yêu của hai bạn hơi... thưa. Khi lâu lâu mới gần gũi, tâm lý khao khát trỗi dậy khiến nam giới trở nên quá phấn khích trong một khoảng thời gian ngắn ngủi và không thể kiềm chế. Một khi các bạn chăm yêu hơn, sức chịu đựng của chàng sẽ lớn hơn, và đương nhiên sẽ mẫn cán với bạn hơn.

 

Làm gì giúp chàng khắc phục xuất tinh sớm?


 Cũng có khi xuất tinh sớm xuất phát từ sự vô tâm, ích kỷ của cánh mày râu. Nhiều người chỉ nhăm nhăm đánh nhanh, thắng nhanh, mà không để ý tới cảm nhận của nữ giới. Trong trường hợp này, sự cam chịu của người phụ nữ sẽ giết chết cảm xúc ái ân, và người thiệt thòi chính là họ chứ không ai khác.

Giúp chàng khắc phục:

  Hãy để một nửa của bạn biết rằng, bạn yêu anh ấy như thế nào, muốn làm chuyện ấy ra sao, và đừng ngần ngại bày tỏ nguyện vọng được yêu lâu hơn nữa.

  Ngoài ra, stress trong công việc hay những khúc mắc, giận hờn trong quan hệ vợ chồng cũng có thể là thủ phạm thôi thúc chàng nhanh “nã đạn”. Với vai trò là người vợ, hãy dùng sự dịu dàng của phái nữ để sẻ chia, xoa dịu những lo âu, căng thẳng của chàng, đồng thời giải quyết ổn thoả mâu thuẫn nội bộ trước khi “nhập cuộc”. Hãy đảm bảo rằng, anh ấy đang xung trận với tâm lý thoải mái nhất, và toàn tâm toàn ý cho ân ái.

  Trong khi ân ái, hãy để mắt tới ngôn ngữ cơ thể của đối tác để có những sách lược ứng phó kịp thời. Hãy tinh ý nhận biết xem liệu có phải chàng đang thở gấp gáp hơn, di chuyển vội vàng hơn không. Nếu bạn cảm thấy, đối tác đang thực sự phấn khích, trong khi bạn vẫn chưa muốn tàn canh, hãy khéo léo làm chậm tiến độ lại. Lúc này, việc chủ động thay đổi tư thế sẽ là nghệ thuật đình chiến tài tình.

   Nên nhớ rằng, ngay cả khi phái nam đạt cực khoái trước, bạn vẫn có thể đòi hỏi họ hoàn thành nghĩa vụ bằng oral sex (tình dục miệng), những pha đụng chạm bằng tay ..., hay bước vào hiệp phụ nếu hai bên vẫn còn sức.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thành Đức chúng tôi về một số cách để trị chứng xuất tinh sớm của chàng. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0362.285.888 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Bạn cần được tư vấn ngay?
Đánh giá: 
Làm gì để giúp chàng khắc phục xuất tinh sớm?
Điểm trung bình:  9.2 /  10 (  92 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?