Giúp bạn chủ động chống xuất tinh sớm

Lượt xem: 1749

Thưa bác sĩ tôi muốn lấy vợ được 2 ngày nhưng mỗi lần quan hệ là tôi đều bị Xuất tinh sớm thông thường chỉ được 1 phút hiện giờ tôi đang rất lo lắng xin các bác sĩ tư vấn giúp tôi làm sao để khắc phục được tình trạng này

giup-ban-cach-chong-xuat-tinh-som

Chào bạn! Rất nhiều nam giới hiện nay gặp phải tình trạng xuất tinh sớm vì vậy bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này. Sau đây các bác sĩ của Phòng Khám xin giới thiệu cho bạn một số các Khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm hiệu quả.

1. Điều tiết tâm lí

Cần phải nắm rõ các kiến thức về vấn đề quan hệ tình dục, nhận thức được yếu tố tâm lí có thể ảnh hưởng tới khả năng quan hệ tình dục. Cần phải có quan điểm rõ ràng về vấn đề “ham muốn tình dục”, không nên coi đó là việc ghê tởm và sợ hãi hay không nên chỉ vì 1 hay 2 lần quan hệ thất bại mà lo lắng, thiếu tự tin, vợ chồng nên thường trao đổi tình cảm, xóa bỏ bất hòa, phối ăn hợp ăn ý, phái nữ nên chăm sóc, vuốt ve, khuyến khích chồng tránh biểu lộ bất mãn, tránh gây áp lực cho chồng khi giao hợp cần tập trung không nên phân tâm đặc biệt là khi đạt “khoái cảm”, khi sắp xuất tinh càng phải tập trung tinh thần.

2. Không nên có quan hệ tình dục quá sớm

Thông thường nam giới từ 24, 25 tuổi mới trưởng thành hoàn toàn, nếu như có quan hệ tình dục quá sớm cơ quan sinh dục chưa phát triển toàn diện dễ dấn đến rối loạn khả năng tình dục ở các mức độ khác nhau, sau khi thành niên dễ gây ra xuất tinh sớm, liệt dương, đau lưng và lão hóa.

3. Tránh thủ dâm, điều tiết đời sống quan hệ tình dục

Có người cho rằng sau khi có hiện tượng xuất tinh sớm khi giao hợp thì sau vài tiếng có thể tiếp tục quan hệ, lợi dụng lần quan hệ trước để kéo dài thời gian xuất tinh, điều trị bệnh xuất tinh sớm nhưng phương pháp này có hại cho sức khỏe không nên thường xuyên áp dụng. Thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí như nghe nhạc, rèn luyện thân thể, điều chỉnh tình cảm, tăng cường thể chất, có tác dụng trong việc phòng ngừa bệnh xuất tinh sớm.

Xem thêm: Cách không xuất tinh sớm cho nam giới

4. Tăng cường luyện tập thể thao, vận động

Tăng cường sức khỏe mới là cách tốt nhất, nam giới nên tập các môn thể thao như: chạy bộ, bơi lội, gập người, chống đẩy và tập tạ…

5. Tránh các chất kích thích

Tránh bia rượu và thuốc. Điều chỉnh lối sống và cảm xúc cũng là một cách có thể giúp kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm. Khi tâm trạng bạn có sự thay đổi, thì việc quá hưng phấn cũng trở nên khó hơn.

Một phương pháp chữa trị xuất tinh sớm được nam giới lựa chọn đó là tiểu phẫu cắt dây thần kinh mẫn cảm ở thân dương vật có hiệu quả cao hơn rất nhiều so với những biện pháp truyền thống trong việc điều trị xuất tinh sớm. Trước khi tiến hành thủ thuật cần xác định chính xác vị trí phân bố các dây thần kinh mẫn cảm của dương vật, tình trạng xuất tinh sớm của bệnh nhân. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp này có thể gọi điện trục tiếp tới số tư vấn của Phòng Khám Nam Khoa Thành Đức: 0362.286.888 để được các chuyên gia giải đáp cho bạn!

Bạn cần được tư vấn ngay?
Đánh giá: 
Giúp bạn chủ động chống xuất tinh sớm
Điểm trung bình:  7.1 /  10 (  26 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?