Có điều trị được bệnh liệt dương không?

Lượt xem: 1626

Liệt dương có điều trị được không là câu hỏi mà Phòng Khám Thành Đức nhận được nhiều nhất trong tuần qua vì đây là một trong những bệnh nhạy cảm và ảnh hưởng lớn tới cuộc sống hạnh phúc gia đình nên nhiều người mặc cảm không dám đi điều trị khiến cho tình trạng bệnh ngày càng phức tạp.

co-dieu-tri-duoc-benh-liet-duong-khong

Có hai Nguyên nhân khiến nam giới liệt dương

1 Nguyên nhân do bệnh lý cơ quan sinh dục:

Có nhiều trường hợp bệnh nhân bị liệt dương do ảnh hưởng của các căn bệnh ở bộ phận sinh dục. Nếu như bộ phận sinh dục bị dị tật bẩm sinh hoặc khiếm khuyết, tổn thương, suy giảm chức năng, viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu...đều có thể gây nên tình trạng liệt dương. Đối với những trường hợp này, sau khi bác sĩ khám sẽ lựa chọn ra một phác đồ điều trị thích hợp cho từng bệnh nhân. Sau một liệu trình điều trị thì bệnh nhân sẽ thấy rõ hiệu quả.

2 Nguyên nhân gây bệnh do yếu tố tâm lý:

Để chuẩn đoán liệt dương do yếu tố tâm lý gây ra rất khó xác định, hơn nưã yếu tố tâm lý giữ vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống quan hệ. Một số trường hợp khác do có thói quen thủ dâm trong thời gian dài, thiếu kiến thức, tâm lý căng thẳng, buồn chán hoặc tình cảm vợ chồng không suôn sẻ cũng có thể dẫn tới tình trạng liệt dương.

Đối với việc Điều trị bệnh liệt dương do yếu tố tâm lý gây nên, các bác sĩ sẽ điều trị tâm lý cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân hiểu rõ kiến thức về bệnh và cách xử trí khi có gặp phải tình trạng này. Quá trình điều trị tâm lý sẽ giúp cho bệnh nhân không còn những lo lắng và căng thẳng khi quan hệ. Điều phối tình cảm vợ chồng, cùng nhau hòa giải những mâu thuẫn để chuyện đời sống sinh hoạt vợ chồng không gặp phải khó khăn. Như vậy thì tình trạng liệt dương do nhân tố tâm lý gây nên dần dần mất đi.

Lời khuyên của bác sĩ: Có nhiều nguyên nhân gây nên liệt dương ở nam giới vì vậy chỉ cần biết nguyên nhân thì sẽ có cách chữa trị được nên bạn không cần quá lo lắng. Yếu tố tâm lý cũng là một phần giúp bạn điều trị liệt dương thêm hiệu quả. Nếu bạn còn lo lắng có thể gọi trực tiếp tới số 0362.286.888 để được trực tiếp các bác sĩ của Phòng Khám Nam Khoa Thành Đức tư vấn cho bạn!

Bạn cần được tư vấn ngay?
Đánh giá: 
Có điều trị được bệnh liệt dương không?
Điểm trung bình:  7.7 /  10 (  26 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?