Chưa xuất tinh dương vật đã xìu

Lượt xem: 5032

Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi, hiện tại đang làm trường phòng kinh doanh tại một công ty. Do đặc thù công việc, tôi thường xuyên phải tiếp các đối tác, khách hàng, hầu như tuần nào cũng nhậu nhẹt 1, 2 lần. Thời gian gần đây tôi thấy khả năng trong "chuyện vợ chồng" mình suy giảm. Cụ thể là nhiều khi dù rất muốn nhưng dương vật không thể cương được, hoặc có khi cương được như vừa cho vào thì lại xìu mặc dù chưa hề xuất tinh. Tôi rất lo lắng, có phải tôi đã bị rối loạn cương dương? Đó có phải là hệ quả của việc nhậu nhẹt và say xỉn thường xuyên không và làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Xin cảm ơn bác sĩ! (anh Tuấn - Từ Liêm)

chua-xuat-tinh-nhung-duong-vat-da-xiu
Chưa xuất tinh nhưng dương vật đã xìu (ảnh minh họa)

Chào anh Tuấn, cảm ơn anh đã tín nhiệm và gửi câu hỏi đến Phòng khám nam khoa Thành Đức. Thắc mắc của anh, các chuyên gia xin trả lời như sau:

Như những gì anh miêu tả thì chúng tôi nghĩ anh đang bị rối loạn cương dương.

Rối loạn cương dương có thể xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân, nhưng trong trường hợp của anh, nguyên nhân đầu tiên có thể nghĩ đến chính là rượu bia. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc lạm dụng rượu bia trong thời gian dài có thể dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nam giới như giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, không đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục, teo tinh hoàn...

Lời khuyên: Trước tiên anh nên hạn chế tối đa việc sử dụng rượu bia, nếu công việc bắt buộc thì cũng nên uống ở chừng mực nào đó. Anh cũng nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe. Nếu sau khi đã hạn chế tối đa việc sử dụng rượu bia mà tình trạng rối loạn cương dương vẫn không được cải thiện thì anh nên đến gặp bác sĩ nam khoa để được thăm khám, xác định nguyên nhân từ đó có hướng xử lý thích hợp.

Nếu còn thắc mắc, anh có thể gọi điện thoại theo số máy 0362.286.888 để được tư vấn chi tiết. Chúc anh sức khỏe và hạnh phúc!

Bạn cần được tư vấn ngay?
Đánh giá: 
Chưa xuất tinh dương vật đã xìu
Điểm trung bình:  7.8 /  10 (  30 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?