Chữa liệt dương bao lâu thì khỏi

Lượt xem: 4792

Xin hỏi các bác sĩ cho tôi hỏi thời gian điều trị liệt dương cần bao lâu thì có thể khỏi được vì tôi năm nay đã 29 tuổi rồi nhưng vì mặc cảm khi mắc phải căn bệnh này nên không dám lấy vợ. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi.

chua-liet-duong-bao-lau-thi-khoi

Liệt dương gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của nam giới, đặc biệt là trong vấn đề quan hệ tình dục khiến cho không ít nam giới cảm thấy tự ti và mặc cảm khi gặp tình trạng như vậy. Sau đây các bác sĩ của Phòng Khám Thành Đức xin giúp bạn hiểu rõ vần đề về thời gian điều trị bệnh liệt dương ở nam giới

Các yếu tố quan trọng trong quá trình điều trị liệt dương

1. Chuyên khoa: Trong quá trình điều trị, tất cả bệnh nhân đều trú trọng tới vấn đề thời gian hồi phục, thực tế đây không phải là nguyên nhân ảnh hưởng duy nhất, vì thời gian điều trị ngắn hay dài còn phụ thuộc và phương pháp điều trị và môi trường điều trị. Nếu như bệnh nhân được điều trị ở một chuyên khoa tốt, phương án áp dụng điều trị cho bệnh nhân là một phương án khoa học thì việc này không chỉ nâng cao hiệu quả điều trị mà còn rút ngắn thời gian điều trị.

2. Ảnh hưởng của kỹ thuật: Đây là một điểm rất quan trọng trong quá trình điều trị bệnh liệt dương. Nếu như kỹ thuật áp dụng đối với việc điều trị bị hạn chế và lạc hẫu ắt sẽ dẫn tới thời gian gian hồi phục không giống nhau. Do đó khi tiến hành điều trị, cần phải tìm hiểu và lựa chọn phương án điều trị cùng kỹ thuật tốt nhất nhằm giảm bới thời gian điều trị.

3. Tâm lý của bệnh nhân trong quá trình điều trị: Nếu trong suốt quá trình chữa bệnh liệt dương, nam giới luôn bị ảnh hưởng về mặt tâm lý thì sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình điều trị và thời gian điều trị bệnh có thể bị kéo dài hơn. Do vậy, khi điều trị, nam giới cần tự biết cách điều chỉnh tâm lý làm sao cho tâm lý thoải mái, không bị áp lực, cần có thái độ tích cực phối hợp với phác đồ điều trị của bác sĩ, có như vậy thời gian điều trị bệnh mới được rút ngắn.

Khi gặp phải tình trạng này bạn cũng không nên quá lo lắng mà hãy đi kiểm tra càng sớm càng tốt. Nếu bạn còn điều gì lo lắng có thể gọi tới số 0362.286.888 để được các bác sĩ chuyên khoa Nam Khoa của Phòng Khám tư vấn cho bạn!

Xem thêm: Những bệnh phụ khoa nam thường gặp

Bạn cần được tư vấn ngay?
Đánh giá: 
Chữa liệt dương bao lâu thì khỏi
Điểm trung bình:  8.3 /  10 (  32 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?