Chất lượng phòng khám đa khoa Thành Đức

Lượt xem: 1331

Phòng khám đa khoa Thành Đức là một trong những cơ sở y tế chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu trong việc khám, chữa trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, chữa bệnh xã hội, bệnh trĩ, hôi nách ... Với sứ mệnh góp phần tâm sức vào sự phát triển của hệ thống y tế Việt nam, phòng khám Thành Đức đã và đang không ngừng phát triển, trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều bệnh nhân.

chat-luong-phong-kham-da-khoa-thanh-duc
Phòng khám đa khoa Thành Đức luôn cố gắng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Chất lượng phòng khám đa khoa Thành Đức luôn được khẳng định

1. Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Phòng khám đa khoa Thành Đức là nơi hội tụ rất nhiều bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm với trình cao, có người tu nghiệp lâu năm ở nước ngoài và không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các thành quả khoa học trên thế giới vào công tác khám chữa bệnh, nâng cao trình độ chuyên môn... Vì vậy, khi đến với Phòng khám Thành Đức, bệnh nhân sẽ không phải lo nghĩ về chất lượng khám, chữa bệnh.

2. Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo

Với tôn chỉ "lấy bệnh nhân làm trung tâm", "bệnh nhân là số 1, trách nhiệm là số 1, dịch vụ là số 1", các cán bộ, nhân viên làm việc tại phòng khám Thành Đức luôn có thái độ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp, lịch sự mà vấn gần gũi với bệnh nhân. Bởi chúng tôi luôn nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề y đức và thái độ chăm sóc người bệnh. Đặc biệt, với tiêu chí khám chữa bệnh "một bác sĩ, một bệnh nhân", phòng khám Thành Đức luôn cố gắng làm hài lòng tất cả các bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh.

3. Cơ sở vật chất khám chữa bệnh hiện đại

Một phòng khám tốt không thể chỉ dừng lại ở đội ngũ y bác sĩ giỏi và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, mà cần phải đáp ứng về yếu tố cơ sở vật chất.

Nhận thức được vai trò của cơ sở vật chất, trang thiết bị kĩ thuật hiện đại trong việc khám chữa bệnh, phòng khám Thành Đức đã và đang không ngừng đầu tư, áp dụng các trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Mỹ, Nhật... vào khám và điều trị cho bệnh nhân. Việc áp dụng những thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến ở trong nước cũng như trên thế giới, đã tạo điều kiện cho việc chuẩn đoán và điều trị bệnh chính xác, nhanh chóng hơn.

Mặt khác, phòng khám Thành Đức cũng luôn đảm bảo một không gian khám chữa bệnh hiện đại, trang nhã, thân thiện với người bệnh.

4. Chi phí khám chữa bệnh hợp lý

Do áp dụng các kĩ thuật hiện đại trong việc điều trị bệnh, nên khi đến với phòng khám Thành Đức, bệnh nhân sẽ được khám chữa bệnh hiệu quả nhanh chóng, giúp giảm bớt công sức, chi phí ăn ở, đi lại.

Mặt khác, mọi chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám Thành Đức luôn được niêm yết dựa trên quy định của Bộ y tế. Các khoản chi phí luôn được công khai, minh bạch. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ tại phòng khám Thành Đức mà không lo chất lượng, giá cả.

Với tất cả những điều đó, phòng khám Đa khoa Thành Đức luôn tự tin với chất lượng hàng đầu, là một địa chỉ tin cậy giúp bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám Thành Đức, hoặc còn có bất cứ điều gì thắc mắc về chất lượng phòng khám Thành Đức, hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 0362.285.888 - 0362.286.888 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Bạn cần được tư vấn ngay?

 

Đánh giá: 
Chất lượng phòng khám đa khoa Thành Đức
Điểm trung bình:  7.3 /  10 (  31 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?