Biểu hiện của bệnh viêm tuyến tiền liệt thời kỳ đầu

Lượt xem: 3314
Đánh giá :
Điểm trung bình: 8.1 / 10 ( 17 lượt đánh giá )

 Bệnh viêm tuyến tiền liệt nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra rất nhiều tổn hại đối với sức khỏe của nam giới, hơn nữa nếu bệnh trở nên nghiêm trọng sẽ rất khó chữa khỏi

 Dưới đây các chuyên gia của phòng khám Thành Đức sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về triệu chứng của căn bệnh này.

 

Biểu hiện của bệnh viêm tuyến tiền liệt thời kỳ đầu

- Tiểu khó: Niệu đạo bị tắc nghẽn, sự kháng cự của nước tiểu tăng lên, cần phải dùng lực tăng áp lực lên ổ bụng, chỉ có khắc phục sự kháng cự của nước tiểu vì vậy dẫn đến tiểu khó.

- Tiểu nhiều: đây là dấu hiệu ban đầu của bệnh viêm tuyến tiền liệt và dấu hiệu rõ ràng nhất ở thời kỳ đầu của bệnh là tần suất đi tiểu đêm gia tăng, cùng với sự phát triển của sự tắc nghẽn đường tiết niệu cũng dần dần tăng lên.

- Khó chịu khi đi tiểu: sau khi đi tiểu xong, có cảm giác đau trong niệu đạo, lượng nước tiểu còn dư lại rỉ ra ngoài hoặc vùng bụng dưới khó chịu. Những triệu chứng này không phải là cảm giác sinh lý sau khi đi tiểu của người bình thường.

- Cảm giác nằng nặng ở âm hộ và niệu đạo khó chịu: Do tăng sản tuyến tiền liệt vì vậy niệu đạo chịu nhiều kích thích, cảm giác như có sỏi cọ xát trong tuyến tiền liệt, việc chụp X-quang sẽ giúp cho xác định có sỏi hay không.

- Tiểu ít: Do khả năng bài tiết giảm, nước tiểu ít đặc biệt là tăng sản tuyến tiền liệt làm cho miệng niệu đạo không được bình thường ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự bài tiết nước tiểu.

- Nước tiểu bất thường: Có một số bệnh nhân do sung huyết tuyến tiền liệt hoặc giãn mạch máu trong tuyến tiền liệt làm cho mạch máu vỡ gây xuất huyết do đó có thể thấy hiện tượng đi tiểu ra máu. Một số bệnh nhân khác do tắc nghẽn đường tiết niệu dễ dẫn đến đi tiểu ra mủ.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thành Đức chúng tôi về biểu hiện của bệnh viêm tuyến tiền liệt thời kỳ đầu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01662.285.888  hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Bạn cần được tư vấn ngay?

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh viêm tuyến tiền liệt
Bệnh viêm tuyến tiền liệt
Viêm tuyến tiền liệt là bệnh rất thường gặp ở tuổi thành niên, có...
Những điều cần biết về tuyến tiền liệt
Những điều cần biết về...
Cũng như đối với phụ nữ lo lắng về các căn bệnh như ung thư vú, ung...
Biểu hiện của bệnh viêm tuyến tiền liệt
Biểu hiện của bệnh viêm...
Chức năng chính của tuyến tiền liệt là sản xuất tinh dịch, giúp cho...
Phòng và điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt
Phòng và điều trị bệnh...
Nếu bị viêm tuyến tiền liệt thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức...
Những nguyên nhân gây bệnh viêm tuyến tiền liệt?
Những nguyên nhân gây bệnh...
Chúng tôi phát hiện rằng bệnh viêm tuyến tiền liệt đang trở nên phổ...
Viêm tuyến tiền liệt do quan hệ tình dục quá nhiều
Viêm tuyến tiền liệt do...
Các chuyên gia phòng khám nam khoa Thành Đức cho biết, nam giới có đời...
DMCA.com Protection Status Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Thành Đức 2017