Bao quy đầu ở trẻ quá dài mỗi quan tâm của phụ huynh

Đánh giá :
Bao quy đầu ở trẻ quá dài mỗi quan tâm của phụ huynh
Điểm trung bình: 8.1 / 10 ( 71 lượt đánh giá )
Lượt xem: 2075

 Bao quy đầu của con trai quá dài là mối quan tâm rất lớn của không ít bậc phụ huynh. Nhiều người vẫn cho rằng, khi dương vật ở trạng thái bình thường thì bao quy đầu hoàn toàn che phủ kín đầu dương vật

Đối với những đứa trẻ khi dương vật ở trạng thái cương cứng hoàn toàn thì bao quy đầu cũng không để lộ đầu dương vật được, trường hợp như vậy thì coi như bao quy đầu quá dài.

Trẻ bị bao quy đầu quá dài, đừng quá lo

Đừng quá lo khi trẻ bị bao quy đầu quá dài.

 Ở những đứa trẻ chưa trưởng thành, chưa dậy thì rơi vào trường hợp bao quy đầu quá dài khiến không ít bậc cha mẹ phải lo lắng, nhưng theo các nhà khoa học, đây chỉ là hiện tượng tự nhiên trong quá trình trưởng thành mà không mắc bệnh gì cả.

  Rất nhiều các bậc cha mẹ thường nghe được những thông tin không chính xác từ nhiều nguồn khác nhau nên đã cho rằng, bao quy đầu quá dài thì nhất định phải điều trị, hơn nữa càng điều trị sớm thì càng tốt. Đa số trường hợp các em bé có bao quy đầu quá dài thì thường nó sẽ dần bị tiêu tan bớt trong quá trình dậy thì của các em.

Ngoài ra, bao quy đầu quá dài ở thời kỳ niên thiếu có thể thông qua một số biện pháp nhỏ mà tự mình có thể chỉnh sửa được. Ví dụ như, khi đi tiểu có thể dùng tay nhẹ nhàng kéo bao quy đầu lên phía trên 2-3 lần để lộ đầu dương vật một lúc rồi sau đó nhẹ nhàng bỏ tay. Cứ kiên trì như vậy sau một khoảng thời gian, bao quy đầu tự khắc sẽ ngắn bớt lại.

  Đồng thời, theo quá trình phát triển của cơ thể, dương vật và đầu dương vật có thể phát triển to hơn, đặc biệt là vùng xung quanh đầu dương vật có thể phát triển nhô lên, như thế bao quy đầu khó mà có thể phục hồi lại trạng thái ban đầu. Cho dù sau khi đã trưởng thành thì cách làm trên cũng có những hiệu quả nhất định. Bởi vì bao quy đầu có độ đàn hồi khá mạnh nên con trai có thể lợi dụng cách này để giải quyết vấn đề bao quy đầu quá dài.

  Những người thực sự phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu thường là số ít. Sau khi kết thúc quá trình dậy thì là đến thời kỳ thanh xuân (khoảng 18-20 tuổi), chỉ có khoảng 1/20 nam giới là còn có hiện tượng dài bao quy đầu.

  Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thành Đức chúng tôi khi trẻ bị bao quy đầu quá dài, các bậc phụ huynh đừng quá lo . Nếu bạn vẫn còn thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01662.285.888 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Bạn cần được tư vấn ngay?

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bao quy đầu quá dài nỗi lo của đàn ông
Bao quy đầu quá dài nỗi lo...
 Hiện tượng bao quy đầu quá dài được coi là thường gặp ở các...
Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì tới sức khỏe
Dài bao quy đầu có ảnh...
 Bên cạnh rất nhiều những bệnh gây ảnh hưởng lớn tới nam giới...
Những lợi ích khi cắt bao quy đầu
Những lợi ích khi cắt bao...
 Bao quy đầu có tính nhạy cảm cao hơn đối với việc lây lan và...
Cách tự chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu
Cách tự chăm sóc sau khi...
 Sau khi bạn thực hiện cắt bao quy đầu từ bệnh viện về nhà,...
Bao đầu hẹp có thể đẫn đến ung thư dương vật
Bao đầu hẹp có thể đẫn...
 Không phải ai bị hẹp bao quy đầu cũng đều bị ung thư dương vật,...
   Triệu chứng  và các biến chứng do bao quy đầu dài
Triệu chứng và các...
  Bên cạnh rất nhiều những bệnh gây ảnh hưởng lớn tới nam giới...