Ảnh hưởng chính của dài bao quy đầu là gì?

Lượt xem: 1651
Đánh giá :
Điểm trung bình: 9.6 / 10 ( 16 lượt đánh giá )

 Chứng dài bao quy đầu không còn xa lạ gì đối với nam giới bởi vì hầu hết nam giới đều mắc phải chứng này, vì vậy họ bắt đầu quan tâm chú ý đến tác hại của bệnh này.

Vậy ảnh hưởng chính của chứng dài bao quy đầu là gì? Dưới đây các chuyên gia của phòng khám Thành Đức sẽ giới thiệu cụ thể đến các bạn về vấn đề này.

 Thời gian gần đây, chủ đề tác hại của dài bao quy đầu là mối quan tâm của rất nhiều bạn nam. Điều này là do số lượng nam giới mắc chứng này ngày một gia tăng vì vậy họ bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến tác hại của bệnh. Các chuyên gia của phòng khám nam khoa Thành Đức cho biết, có một số điểm cần chú ý về chứng dài bao quy đầu này như sau:

Ảnh hưởng chính của dài bao quy đầu là gì?

1. Gây ra rối loạn chức năng tình dục: dài bao quy đầu có thể dẫn đến liệt dương, xuất tinh sớm, xuất tinh quá nhanh và không xuất tinh được gây ra mối bất hòa giữa vợ chồng, làm giảm chất lượng đời sống tình dục.

2. Gây ra dị dạng ở cơ quan sinh dục: dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, làm cho đường rãnh ở đầu dương vật sau thời kỳ phát triển rất nhỏ, ngoài ra còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục, làm giảm sút khoái cảm.

 Hiện nay, phòng khám Thành Đức đang sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến và được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển trên thế giới. Ưu điểm của kỹ thuật này là giảm thiểu sự xâm lấn, không đau, không ảnh hưởng đến chức năng tình dục, đồng thời tạo thẩm mỹ cho nơi làm tiểu phẫu.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thành Đức chúng tôi về những ảnh hưởng chính của dài bao quy đầu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01662.285.888  hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Bạn cần được tư vấn ngay?

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bao quy đầu quá dài nỗi lo của đàn ông
Bao quy đầu quá dài nỗi lo...
 Hiện tượng bao quy đầu quá dài được coi là thường gặp ở các...
Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì tới sức khỏe
Dài bao quy đầu có ảnh...
 Bên cạnh rất nhiều những bệnh gây ảnh hưởng lớn tới nam giới...
Bao quy đầu ở trẻ quá dài mỗi quan tâm của phụ huynh
Bao quy đầu ở trẻ quá dài...
 Bao quy đầu của con trai quá dài là mối quan tâm rất lớn của không...
Những lợi ích khi cắt bao quy đầu
Những lợi ích khi cắt bao...
 Bao quy đầu có tính nhạy cảm cao hơn đối với việc lây lan và...
Cách tự chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu
Cách tự chăm sóc sau khi...
 Sau khi bạn thực hiện cắt bao quy đầu từ bệnh viện về nhà,...
Bao đầu hẹp có thể đẫn đến ung thư dương vật
Bao đầu hẹp có thể đẫn...
 Không phải ai bị hẹp bao quy đầu cũng đều bị ung thư dương vật,...
DMCA.com Protection Status Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Thành Đức 2017