Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có phải nguyên nhân gây nên vô sinh

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Chào các bác sĩ tôi bị mắc chứng Xuất tinh sớm đã lấy vợ được 2 năm nhưng hiện tại vẫn chưa có em bé và tôi có đưa vợ đi khám thì kết quả vẫn bình thường tôi đang rất lo lắng không biết có phải do xuất tinh sớm mà tôi bị vô sinh không? Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi.

xuat-tinh-som-co-phai-nguyen-nhan-gay-vo-sinh

Xuất tinh sớm là tình trạng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Xuất tinh sớm không phải là nguyên nhân chính của vô sinh. Nhưng cũng thể loại trừ khả năng có thể xảy ra. Theo các con số thống kê, có đến hơn 60% nam giới mắc các chứng yếu sinh lý như: Xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… Do ảnh hưởng của văn hóa phương Đông, nhiều người cho rằng đây là một việc không hay ho gì nên không đi khám, gây khó khăn trong quá trình điều trị. Do vậy khi phát hiện mình “bất lực”, bệnh nhân không nên giấu bệnh mà cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để chữa trị kịp thời. Tỉ lệ chữa khỏi bệnh khi đến các cơ sở y tế chuyên khoa chiếm tới 90%.

Nguyên nhân xuất tinh sớm do đâu

Nói về nguyên nhân của xuất tinh sớm thì có rất nhiều nguyên nhân: Do thói quen thủ dâm; Do quá mệt mỏi về thể lực và trí lực; Do lo âu và trầm cảm; Do số lần quan hệ tình dục quá ít, khi quan hệ tình dục phấn khích quá mạnh cũng làm cho xuất tinh sớm.

Tác hại của xuất tinh sớm không chỉ gây áp lực tâm lý nặng nề, gây mặc cảm mà dần dần còn làm mất đi chức năng tình dục và khả năng sinh sản của nam giới ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Xuất tinh sớm không được điều trị kịp thời có thể làm cho dương vật không cương cứng, gây khủng hoảng tinh thần, tâm trạng lo lắng, thậm chí là giảm thiểu chức năng sinh lý, ngày một nặng thêm, dần dần xuất hiện liệt dương, không cương cứng. Và quan trọng nhất là ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng và hạnh phúc gia đình vì vậy việc Chữa trị xuất tinh sớm là điều bạn cần làm bây giờ.

Vì vậy, để xác định chính xác nguyên nhân gây nên tình trạng vô sinh của bạn thì bạn nên đi kiểm tra cụ thể sau đó các bác sĩ mới có thể đưa ra kết luận chính xác nhất cho bạn. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi qua số 01666 06 5588 hoặc tới địa chỉ Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội.

Chương trình khuyến mại