Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ảnh hưởng thế nào tới người bệnh

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Cháu bị Bệnh xuất tinh sớm do hồi nhỏ thủ dâm nhiều nhưng hiện nay cháu chưa có điều kiện điều trị không biết bệnh này để lâu có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ. Hiện giờ cháu rất lo lắng và không dám yêu ai. Mong các bác sĩ giúp cháu. (Bạn Huấn - 25 tuổi ND)

xuat-tinh-som-anh-huong-the-nao-toi-nguoibenh

Chào bạn H! Hiện nay có nhiều phương pháp Chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả nên bạn không quá lo lắng về vấn đề này và cần đi kiểm tra để sớm chữa trị bạn nhé. Dưới đây là một số ảnh hưởng của Bệnh xuất tinh sớm tới cuộc sống cũng như sức khỏe của người bệnh.

- Làm cho nam giới mặc cảm, tự ti về bản thân mình, khoái cảm không trọn vẹn với người bạn đời

- Xuất tinh sớm sảy ra thường xuyên sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nam giới và dẫn đến tinh thần, cơ thể mệt mỏi, ảnh hưởng đến công việc, thông thường sẽ cảm thấy khô họng, đắng miệng và đầu lưỡi đỏ.

- Xuất tinh sớm ảnh hưởng tới cuộc sống, tình cảm vợ chồng tan vỡ: Người chồng bị xuất tinh sớm sẽ khiến cho người vợ không cảm thấy thỏa mãn, không đạt được khoái cảm, nếu tình trạng này kéo dài sẽ là nguy cơ của sự rạn nứt tình cảm trong gia đình.

- Các chuyên gia về lĩnh vực này cho hay: Một số bệnh nhân mắc Bệnh xuất tinh sớm không kịp thời điều trị hoặc do một vài lần xuất tinh quá sớm mà tạo nên khủng hoảng về mặt tinh thần, lo lắng, trầm cảm, thậm trí là sự ngộ nhận về cơ quan sinh sản xuất hiện quá trình lão hóa. Như vậy càng làm cho bệnh trở nên trầm trọng

- Nếu không có phương pháp Chống xuất tinh sớm kịp thời sẽ dẫn đến “Liệt dương”: Do nhiều lần xuất tinh sớm sẽ khiến cho tâm lý nam giới bị khủng hoảng về tình tần, tâm trạng lo lắng, thậm trí là giảm thiếu chức năng sinh lý, ngày một nặng thêm và dần dần xuất hiện liệt dương, dương vật không thể cương cứng.

- Có thể dẫn đến vô sinh: Nếu tình trạng xuất tinh sớm kéo dài, dần dần sẽ làm mất đi khả năng sinh sản và chức năng tình dục, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Lời khuyên của các bác sĩ: Nhận biết được những tác hại của bệnh thì bạn nên sớm đi kiểm tra bạn nhé! Nếu bạn thắc mắc có thể gọi tới số 01666 06 5588 hoặc tới địa chỉ Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội

Chương trình khuyến mại