Xuất tinh sớm

Phương pháp phòng tránh xuất tinh sớm hiệu quả

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Hiện nay ngày càng có nhiều nam giới bị xuất tinh sớm, xuất tinh sớm khiến cho sinh hoạt vợ chồng bất hòa.

Đó là một đòn giáng mạnh vào lòng tự tôn của nam giới, khiến cho nam giới mất đi hứng thú quan hệ tình dục, xuất tinh sớm khiến cho nam giới mất đi rất nhiều thứ cho nên làm tốt công tác phòng tránh xuất tinh sớm là rất quan trọng.

Trước tiên chúng ta cần phải biết xuất tinh sớm là gì? Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trước khi dương vật tiến vào âm đạo, hoặc khi tiến vào âm đạo trong thời gian ngắn đã xuất tinh, khiến cho nữ giới không đạt được "cực khoái", xuất tinh sớm trong khi giao hợp gây ra trở ngại cho việc quan hệ, tiêu chuẩn để đánh giá xuất tinh sớm nằm ở sự thỏa mãn của phụ nữ.

Phương pháp phòng tránh xuất tinh sớm hiệu quả

Phải phòng tránh xuất tinh sớm như thế nào mới có hiệu quả? Sau đây là một vài phương pháp mà các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm giới thiệu tới các bạn:

1. Tăng cường rèn luyện thân thể: Thường xuyên luyện tập thể thao mang lại hiệu quả cho việc điều chỉnh sức khỏe cơ thể và tinh thần, có hiệu quả trong việc giảm bớt căng thẳng, thư giãn và có tác dụng phòng trành xuất tinh sớm do cảm xúc.

2. Tránh thủ dâm, điều tiết quan hệ tình dục: Có người cho rằng xuất tinh sớm sau khi giao hợp thì khoảng vài giờ sau lại tiếp tục giao hợp, lợi dụng sự khống chế của lần xuất tinh trước để trì hoãn xuất tinh giúp chữa trị bệnh xuất tinh sớm nhưng phương pháp này có hại cho sức khỏe và không thường xuyên được áp dụng

3. Bỏ thuốc lá và rượu: Hút thuốc lá sẽ cản trở máu lưu thông trong cơ thể, ảnh hưởng đến việc lưu thông máu đến dương vật. Rượu được xem là một loại độc dược đối với tuyến sinh dục , uống nhiều rượu hoặc nghiện rượu có thể dẫn đến bị nhiễm độc tuyến sinh dục, biểu hiện ở nam giới đó là lượng xeton trong máu giảm, khoảng 70-80% nam giới bị liệt dương hoặc vô sinh vì nguyên nhân này.

4. Đeo bao cao su khi quan hệ tình dục: mang bao cao su khi quan hệ không chỉ có thể phòng tránh mang thai ngoài ý muốn mà còn có tác dụng phòng tránh xuất tinh sớm ở nam giới. Bao cao su có thể giảm sự kích thích trực tiếp vào quy đầu dương vật, tránh được việc xuất tinh sớm. Đồng thời, trước khi quan hệ uống một chút rượu sẽ làm tê liệt dây thần kinh, có tác dụng trong việc ngăn ngừa xuất tinh sớm. Tuy nhiên vẫn phải chú ý điều độ, uống rượu quá mức sẽ không mang lại bất kì lợi ích nào cả.

Các chuyên gia phòng khám nam khoa Thiên Tâm khuyên bạn : tâm trạng trước khi quan hệ cũng ảnh hưởng đến chức năng sinh lí, nếu như quá lo lắng hay quá kích động cũng sẽ dẫn đến xuất tinh sớm, cho nên nam giới không nên có tâm lí quá lo âu, căng thẳng, càng lo lắng sẽ càng dẫn đến xuất tinh sớm. Điều trị xuất tinh sớm cần phải điều trị kết hợp trên hai phương diện bệnh lí và tâm lí, như vậy thì sẽ có hiệu quả tốt hơn.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chúng tôi về cách phòng chống bệnh xuất tinh sớm. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66  hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại