Xuất tinh sớm

Những điều lầm tưởng về xuất tinh sớm

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

  Xuất tinh sớm là một loại bệnh. Xuất tinh sớm có thể được điều trị về mặt y học nhưng nó không phải là bệnh.

Nguyên nhân xuất tinh sớm vẫn chưa được sáng tỏ nhưng phần lớn các yếu tố có liên quan đến tâm lý, thể chất và những tác động từ bên ngoài (như sử dụng thuốc…).

 

Nếu một người đàn ông không nghĩ đến tình dục thì anh ta có thể ‘kéo dài’

 

Lầm tưởng về xuất tinh sớm

Biện pháp “gây nhiễu tâm trí” có thể hiệu quả với một vài người, ở một vài thời điểm nhưng nó không phải là cách giải quyết tận gốc vấn đề (trừ khi nhóm đàn ông này có kinh nghiệm điều chỉnh xuất tinh thông qua ý nghĩ). Cách hợp lý để kiểm soát xuất tinh là nam giới nên tập trung vào cơ thể họ chứ không phải xao nhãng nó.

   Kìm hãm hưng phấn và tự chủ xuất tinh yêu cầu một quá trình tập luyện tương đối dài ở đàn ông. Một số đàn ông có năng khiếu kiểm soát xuất tinh bẩm sinh, trong khi một số khác thì không

   Không có người đàn ông nào có khả năng thiên bẩm trong việc điều chỉnh xuất tinh. Kinh nghiệm thủ dâm (hoặc tiền sử “tình trường”) có thể giúp một anh chàng biết bắt đầu và kết thúc việc “phóng quân”, theo cách mà anh ta muốn; nhưng không phải lúc nào anh ta cũng thành công.

   Xuất tinh sớm là một phản ứng tự động, giống như cơ chế đi tiểu – cách duy nhất để điều hành nó là nam giới phải luyện tập từ từ.

   Nếu một anh chàng xuất tinh trong vòng vài phút thì anh ta sẽ được xếp vào hàng ‘sớm’

   Một số định nghĩa xuất tinh sớm giới hạn thời gian cụ thể của việc phóng tinh nhưng một số định nghĩa khác thì ngoài tiêu chí thời gian, khái niệm xuất tinh sớm còn kèm theo những triệu chứng cần điều trị.

   Chẳng có mấy ông phải đối mặt với ‘thất bại sớm’.

   Xuất tinh sớm là một trong những rắc rối tình dục phổ biến ở nam giới. Theo các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm thì có đến 30% nam giới mắc phải chứng xuất tinh sớm.

Ngoài ra, còn khá nhiều đàn ông chịu thảm cảnh “rút quân gấp” nhưng họ chẳng bao giờ nói ra.

   Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chúng tôi về những lầm tưởng về xuất tinh sớm mà nam giới thường gặp phải. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại