Xuất tinh sớm

Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm là gì?

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

 Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm là gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều nam giới quan tâm. Các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm cho biết, nếu nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm thì thường có biểu hiện như sau:

Triệu chứng xuất tinh sớm thứ phát, hầu hết phát sinh do thay đổi tâm trạng và tinh thần mệt mỏi gây ra và thường kèm theo tình trạng cương dương yếu. Còn lại đa số do suy giảm chức năng tình dục gây ra; chứng bệnh xuất tinh sớm thường gặp ở người trung tuổi hoặc người già, thường kèm theo tình trạng suy giảm ham muốn và cương dương yếu. Vậy nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm là gì? Dưới đây các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm là gì?

Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm là gì?

 Các bệnh gây tổn thương dây thần kinh giao cảm: chẳng hạn như gãy xương chậu, tăng sản tuyến tiền liệt, xơ cứng động mạch, tiểu đường... Ảnh hưởng trực tiếp đến trung khu thần kinh kiểm soát, trung khu thần kinh kiểm soát sự xuất tinh bị giảm sút dễ dẫn đến xuất tinh sớm.

 Sức khỏe yếu kém: phản xạ của cơ trơn thể hang ở người bị xuất tinh sớm nhanh hơn so với người bình thường. Nguyên nhân có thể là do hàm lượng testosterone trong máu cao, khiến cho hệ thống thần kinh kiểm soát sự xuất tinh hưng phấn tăng cao, dễ dẫn đến xuất tinh sớm.

 Liệt dương gây ra xuất tinh sớm: để làm cho dương vật cương cứng thì không ngừng kích thích lên dương vật, khi dương vật cương cứng thì hệ thần kinh cảm giác đã có sự hưng phấn trong thời gian dài, khi giao hợp sẽ rất nhanh sảy ra xuất tinh.

 Các bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục: dây hãm bao quy đầu ngắn, ngăn cản sự cương cứng; viêm nhiễm gây ra phù nề, sung huyết mãn tính, chỉ cần một kích thích nhẹ cũng hưng phấn và dễ xuất tinh.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chúng tôi về nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66  hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại