Xuất tinh sớm

Ngăn chặn xuất tinh sớm

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Xuất tinh sớm là vấn đề rất phổ biến mà nhiều nam giới phải đối mặt. Vậy xuất tinh sớm là gì? Làm sao để ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm. Sau đây các chuyên gia nam khoa phòng khám Thiên Tâm cho biết:

Xuất tinh sớm là  hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông, có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm, theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

ngan-chan-xuat-tinh-som

Xuất tinh sớm không hề có lợi, tác hại của nó khiến: giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương ở nam giới, dẫn đến cơ thể mệt mỏi.

Nguyên nhân gây ra tình trạng xuât suất tinh sớm do đâu?

Ngoài nguyên nhân bẩm sinh, hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm là do vấn đề tâm lí - bao gồm: khái niệm đạo lí (coi quan hệ tình dục là tội lỗi); thiếu tình yêu; có chuyện đau buồn trong quá khứ; và một số do lo sợ không làm đủ bổn phận bạn tình. Dưới góc độ sinh lý các chuyên gia nam khoa cho rằng xuất tinh sớm do sự rối nhiễu của hệ thống các receptor và các chất dẫn truyền thần kinh serotonin.

Vậy làm sao để ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm?

Để ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới cách tốt nhất là điều trị về mặt tâm lýcố gắng không lo nghĩ đến "công tác" kéo dài cuộc giao hợp, hoạt động giao hợp chậm lại hoặc cố nghĩ đến chuyện gì khác trong lúc đang lúc hưng phấn cực độ, mang bao cao su để làm dương vật ít nhạy cảm. Hạn chế dùng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá...

Luyện tập thể dục thể thao để tâm lý thoải mái, ăn những thực phẩm có lợi trong điều trị xuất tinh sớm.

Ngoài ra có thể dùng một số loại thuốc đặc biệt. Một trong những hiệu ứng phụ của loại thuốc chống trầm cảm là làm chậm xuất tinh - có thể dùng cho người mắc bệnh xuất tinh sớm( sử dụng theo chỉ định của bác sĩ, tránh tự ý dùng thuốc).

Chương trình khuyến mại