Xuất tinh sớm

Nam giới bị xuất tinh sớm do đâu

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Nam giới do đâu mà xuất tinh sớm? Đấng mày râu ai ai cũng mong muốn có một gia đình hạnh phúc.

Tuy nhiên, cuộc sống vốn dĩ không hề đơn giản như mong muốn của nhiều người, rất nhiều nam giới dù còn rất trẻ tuổi đã mắc bệnh xuất tinh sớm, điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đời sống tình dục vợ chồng. Vậy nguyên nhân nào làm cho đàn ông bị mắc bệnh xuất tinh sớm, sau đây là lời giải đáp của các chuyên gia phòng khám nam khoa Thiên Tâm!

Nam giới do đâu mà bị xuất tinh sớm

Thứ nhất: Có tiền sử thủ dâm

- Về lý thuyết, bản thân thủ dâm ở mức độ vừa phải không thể dẫn đến xuất tinh sớm, thậm chí ở mức độ nhất định, thủ dâm còn có tác dụng hạn chế xuất tinh sớm. Thông thường thủ dâm thường phát sinh ở trường hợp thiếu thốn sex, hoặc tâm lý bị ức chế quá mức, thủ dâm sẽ làm sức khỏe và tâm lý bị ức chế mệt mỏi. Do vậy, thủ dâm liên tục, nhiều lần một ngày có thể gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Thứ hai: Quan hệ tình dục ít, thiếu hiểu biết về kiến thức giới tính

- Một số bạn nam có tính cách hướng nội, khi tiếp xúc với phái nữ thì thường không dám nói, ngượng ngùng thậm chí chào hỏi cũng không, lâu dần thường có tâm lý né tránh. Để lâu sẽ tạo một thói quen sống khép kín, tự ti, do vậy cũng thường bị xuất tinh sớm.

Thứ ba: Tần suất quan hệ tình dục quá ít, bị đứt đoạn

- Do công việc làm xa, nên xa người yêu, hoặc xa vợ trong một thời gian dài không quan hệ tình dục. Điều này có thể làm ham muốn tình dục giảm, nếu tinh thần và thể chất không tốt, có thể bị xuất tinh sớm. Ngoài ra khi quan hệ tình dục bị đứt đoạn như có việc đột xuất phải đi, hoặc nghe điện thoại... có thể diễn biến thành bệnh xuất tinh sớm.

Thứ tư: Quan hệ vợ chồng bị sứt mẻ

- Quan hệ vợ chồng không tốt, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tình dục, do vậy nếu hai vợ chồng phát sinh mâu thuẫn, vợ không tôn trọng chồng, không coi chồng là trụ cột, người chồng sẽ sinh tâm lý mặc cảm tự ti, dẫn đến bệnh xuất tinh sớm.

Thứ năm: Ảnh hưởng do hoàn cảnh sống, các nhà khoa học đã chứng minh, môi trường sống có thể ảnh hưởng, gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chúng tôi về nguyên nhân gây bệnh viêm tinh hoàn. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66  hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại