Xuất tinh sớm

Các cách phòng tránh bệnh xuất tinh sớm

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

 Làm sao để phòng tránh xuất tinh sớm hiệu quả? Xuất tinh sớm là một căn bệnh khiến nam giới cảm thấy rất mất thể diện, làm thế nào mới có thể đẩy lùi chứng bệnh này, việc phòng tránh bệnh này trong đời sống rất quan trọng.

Vậy làm thế nào để phòng tránh chứng xuất tinh sớm? Dưới đây, các chuyên gia của phòng khám nam khoa Thiên Tâm sẽ giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Cách phòng tránh bệnh xuất tinh sớm hiệu quả

 Các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm cho biết: Xuất tinh sớm là tình trạng khi giao hợp, dương vật của nam giới lúc cương cứng không đưa vào âm đạo hoặc khi đang đưa vào trong trong âm đạo hoặc sau khi đã vào âm đạo thì xuất tinh, dương vật cùng lúc đó xìu xuống khiến cho quá trình giao hợp không thể tiếp tục tạo thành xuất tinh sớm. Hai là dương vật sau khi vào âm đạo, trạng thái "yêu" chưa tới 1 phút hoặc khi dương vật đưa vào âm đạo "yêu" chưa tới 15 lần thì đã xuất tinh, những trường hợp này đều được coi là xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm vợ chồng, nếu không điều trị kịp thời thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình.

 Xuất tinh sớm là một căn bệnh rối loạn chức năng tình dục thường gặp ở nam giới, nguyên nhân gây bệnh rất nhiều, lý do chủ yếu là do yếu tố tâm lý, ngoài ra còn do các nguyên nhân như thói quen thủ dâm từ bé, chức năng thận suy giảm, kinh nghiệm trong đời sống quan hệ không đủ. Dưới đây là một số phương pháp phòng ngừa chứng xuất tinh sớm mà các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm đưa ra, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

1. Tích cực điều trị những bệnh tình dục mà có thể gây ra chứng xuất tinh sớm, chẳng hạn như suy nhược thần kinh, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, về cơ bản là có thể ngăn ngừa được tình trạng xuất tinh sớm.

2. Điều phối tốt các mối quan hệ giữa các cá nhân, quan hệ gia đình, quan hệ vợ chồng, giữ tâm trạng thoải mái, phấn đấu để tạo ra một môi trường quan hệ tách biệt và một gia đình ấm áp, hạnh phúc. Mỗi lần quan hệ không nên quá căng thẳng, tâm trạng hồi hộp, càng lo lắng thì càng nghĩ nhiều đến vấn đề sẽ bị xuất tinh sớm, kết quả là dẫn đến rối lọan tâm lý và dễ có hiện tượng xuất tinh sớm.

3. Tránh có những tư tưởng ham mê khiêu dâm quá độ, khắc phục thói quen thủ dâm quá độ, đời sống quan hệ cần phải điều độ.

4. Sau khi xuất hiện tình trạng xuất tinh sớm, người vợ càng cần phải quan tâm đến chồng, không nên kêu ca phàn nàn, giúp chồng loại bỏ những nỗi lo lắng, căng thẳng, e sợ về tâm lý.

5. Hai vợ chồng cần hiểu biết một cách chính xác về các vấn đề liên quan đến đời sống quan hệ, hiểu biết về sự khác biệt sinh lý giữa phản ứng tình dục của nam và nữ, loại bỏ sự hiểu lầm, nắm được các kỹ năng cần thiết trong đời sống quan hệ.

6. Sử dụng bao cao su trong khi quan hệ có thể làm giảm bớt sự hưng phấn và khoái cảm của nam giới trong mỗi lần giao hợp do đó sẽ giúp kéo dài thời gian khi quan hệ, ngăn ngừa xuất tinh sớm.

 Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thiên Tâm đưa ra lời khuyên: hiện nay chứng xuất tinh sớm là một trong những mối nguy hiểm lớn nhất cho sức khỏe nam giới, điều trị xuất tinh sớm cần phải có sự kết hợp của việc điều trị tâm lý và vật lý, từ nguyên nhân gốc rễ sẽ giải quyết vấn đề xuất tinh sớm.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chúng tôi về việc phòng ngừa xuất tinh sớm. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại