Xuất tinh sớm

Biểu hiện thường gặp của suy giảm chức năng sinh lý

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Biểu hiện của suy giảm chức năng sinh lý  là gì? Suy giảm chức năng tình dục là một bệnh lý phổ biến ở nam giới trong mọi độ tuổi và giai đoạn khác nhau.

Dưới áp lực của cuộc sống hiện đại, rất nhiều nam giới không thể điều tiết áp lực, dễ phát sinh tâm lý và bệnh lý lên cơ thể, trong đó rối loạn cương dương là một bệnh lý phổ biến nhất. Vậy biểu hiện thường gặp ở suy giảm chức năng tình dục là gì?

Biểu hiện thường gặp của suy giảm chức năng sinh lí

1. Cản trở “hành sự”

- Chức năng sinh dục không thây đổi nhưng nguyên nhân là do các bệnh lý trên bộ phận sinh dục như: hẹp bao quy đầu, niệu đạo,… do thương tích hoặc bị béo phì khiến không thể “ động phòng”.

2. Rối loạn cương cứng

- Rối loạn cương dương bao gồm rất nhiều các biểu hiện của suy giảm chức năng tình dục nam giới như: liệt dương, cương cứng không bền, các dị thường ở dương vật…

3. Rối loạn xuất tinh

- Nam giới khi hưng phấn cao độ nhưng không thể xuất tinh bình thường  đây chính là một dạng bệnh của suy giảm chức năng sinh lí, thậm chí có thể dẫn đến không xuất tinh. Ham muốn, cương cứng, gia hợp, khoái cảm, xuất tinh là chuỗi các phản ứng bản năng của nam giới, rối loạn xuất tinh có thể gây ra xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng.

4. Suy giảm ham muốn

- Cảm giác ham muốn bị suy giảm hoặc mất dần, có thể do các bất thường ở tinh thần hoặc cơ thể hoặc kết hợp với một dạng suy giảm chức năng khác.

5. Đau nhức khi quan hệ

- Đau nhức khi quan hệ là hiện tượng thường gặp của suy giảm chức năng, cảm giác đau nhức khi cương cứng, rất nhiều người cho rằng các đau đớn này thường chỉ gặp ở nữ giới.Trên thực tế, nam giới cũng thường xuyên gặp phải tình trạng này, thường là do các kích thích nên quy đầu dương vật, bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh...

 Trên đây là những biểu hiện cơ bản của các bệnh thường gặp khi bị suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại