Xuất tinh sớm

Biện pháp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

Biện pháp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm - Xếp hạng: 8.4 out of 10 based on 36 votes
Xem kết quả: / 36
Bình thườngTuyệt vời 

Có thể khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm bằng những biện pháp nào? Nam giới khi bị xuất tinh sớm thường làm rút ngắn thời gian quan hệ khiến người vợ không được thỏa mãn, gây ra ảnh hưởng đến sự hứng thú của đôi bên.

Vậy có những biện pháp gì để khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm? Sau đây các chuyên gia phòng khám nam khoa Thiên Tâm sẽ cho bạn lời khuyên:


Biện pháp khắc phục xuất tinh sớm

Biện pháp khắc phục xuất tinh sớm

 Hiện tượng xuất tinh sớm là chỉ nam giới xuất tinh quá nhanh, không khống chế được phản xạ xuất tinh, đây chính là một dạng suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới, điều này khiến cả người vợ lẫn người chồng đều không hài lòng và gây ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên, tổn hại đến sự tôn nghiêm của người đàn ông và dẫn đến sự tan rã của không ít gia đình. Nhưng do quan niệm truyền thống, nhiều người bệnh thường xấu hổ e ngại không dám đi khám và chữa bệnh mà tự chuẩn đoán và tin theo những điều mê tín dị đoan.

Biện pháp khắc phục xuất tinh sớm

1. Trị liệu hành vi: những người có tần suất quan hệ tình dục quá cao, thường xuyên thủ dâm, ham mê sắc dục quá độ sẽ khiến tinh thần mệt mỏi dễ dẫn đến liệt dương và xuất tinh sớm. Lúc này cần dừng quan hệ một thời gian, vợ chồng nên ngủ riêng giường và tránh mọi kích thích, để cơ quan sinh dục và hệ thống thần kinh trung ương có thể nghỉ ngơi đầy đủ, đây cũng là một cách có hiệu quả để phòng ngừa xuất tinh sớm.

2. Kết hợp các loại thực phẩm thành bài thuốc có hiệu quả

3.Mát sa: (1) thường xuyên ấn vào nút thắt lưng thứ 4, (2) mát sa các ngón tay, (3) mát sa mắt cá chân và phần lõm.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chúng tôi về xuất tinh sớm. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06 55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại