Xuất tinh sớm

Bệnh không có tinh trùng phải chữa làm sao?

Bệnh không có tinh trùng phải chữa làm sao? - Xếp hạng: 9.0 out of 10 based on 10 votes
Xem kết quả: / 10
Bình thườngTuyệt vời 

 Bệnh không có tinh trùng là một trong những hiện tượng dị thường về tinh trùng, các bạn nam giới sau khi phát hiện không có tinh trùng cần phải đến phòng khám chuyên khoa để điều trị kịp thời.

Sau đây, các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giới thiệu ngắn về phương pháp điều trị bệnh không có tinh trùng ở nam giới.

Phương pháp điều trị bệnh không có tinh trùng

 Bệnh không có tinh trùng không phảo là loạn bệnh đơn nhất. Nguyên nhân dẫn đến bệnh này, không giống nhau vì vậy phương pháp điều trị cũng khác. Sau đây, các chuyên gia sẽ giới thiệu cho các bạn một số phương pháp điều trị bệnh không có tinh trùng:

Bệnh không có tinh trùng phải chữa làm sao?

- Thứ nhất trị liệu dịch nội tiết: sau khi tiến hành kiểm tra xét nghiệm, bác sỹ đưa ra kết luận dịch nội tiết là nguyên nhân gây ra bệnh không có tinh trùng, thì phải áp dụng các phương pháp trị liệu dịch nội tiết.

- Thứ hai điều trị bệnh ẩn tinh hoàn: nếu như mắc bệnh ẩn tinh hoàn là nguyên nhân dẫn đến bệnh không có tinh trùng, thời điểm điều trị bệnh này tốt nhất là trước hai tuổi, khi phát hiện trẻ bị bệnh ẩn tinh hoàn phải đưa trẻ đến bệnh viện để tiến hành thủ thuật để điều trị bệnh ẩn tinh hoàn.

- Thứ ba điều trị dãn tĩnh mạch tinh: phương pháp điều trị dãn tĩnh mạch tinh phải tiến hành tiểu phẫu, trước khi tiểu phẫu, bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra tinh hoàn, sau khi xác định mức độ tổn thương của tinh hoàn, có thể xác định vị trí thắt tại tĩnh mạch tinh, từ đó hồi phục chức năng sinh tinh của tinh hoàn. 

 Bệnh không có tinh trùng có thể dẫn đến chứng vô sinh ở nam giới . Nếu các bạn phát hiện bệnh sớm, và điều trị kịp thời thì hoàn toàn có thể chữa khỏi. Một số phương pháp điều trị bệnh không có tinh trùng ở nam giới mà các bác sỹ phòng khám Thiên Tâm đã trình bày ở trên, hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể gọi đến số: 01666 06 55 66 để được tư vấn trực tiếp.

Chương trình khuyến mại