Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm

Giúp bạn chủ động chống xuất tinh sớm

giup-ban-cach-chong-xuat-tinh-som

Thưa bác sĩ tôi muốn lấy vợ được 2 ngày nhưng mỗi lần quan hệ là tôi đều bị Xuất tinh sớm thông thường chỉ được 1 phút hiện giờ tôi đang rất lo lắng xin các bác sĩ tư vấn giúp tôi làm sao để khắc phục được tình trạng này

Chào bạn! Rất nhiều nam giới hiện nay gặp phải tình trạng xuất tinh sớm vì v [ … ]

 
 

Các loại hoa quả tốt cho việc điều trị xuất tinh sớm

cac-loai-hoa-qua-chua-xuat-tinh-som

Khi mắc Bệnh xuất tinh sớm thì trong quá trình điều trị việc ăn uống cũng góp một phần tác dụng tích cực vì vậy ngoài sử dụng thuốc và các phương pháp ngoại khoa thì bạn nên ăn thêm một số loại hoa quả sau:

Xem thêm: Chống xuất tinh sớm bằng cách nào?

Quả bơ

Bơ rất giàu chất béo không bão hòa v [ … ]

 
 

6 vấn đề mà người mắc xuất tinh sớm thường hỏi

6-van-deve-benh-xuat-tinh-som

Gần đây Phòng Khám Thiên Tâm nhận được rất nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề của Bệnh xuất tinh sớm vì không có kiến thức về căn bệnh này nên rất nhiều đấng mày râu phải chịu những áp lực về tâm lý cũng như ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình.

Xem thêm: làm sao để Chống xuất tinh sớm?

6 vấn đề mà ngư [ … ]
 
 

Xuất tinh sớm ảnh hưởng thế nào tới người bệnh

xuat-tinh-som-anh-huong-the-nao-toi-nguoibenh

Cháu bị Bệnh xuất tinh sớm do hồi nhỏ thủ dâm nhiều nhưng hiện nay cháu chưa có điều kiện điều trị không biết bệnh này để lâu có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ. Hiện giờ cháu rất lo lắng và không dám yêu ai. Mong các bác sĩ giúp cháu. (Bạn Huấn - 25 tuổi ND)

Chào bạn H! Hiện nay có nhiều phương p [ … ]

 
 

Chặn dây thần kinh giao cảm trị xuất tinh sớm

điều trị bệnh xuất tinh sớm

Điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật (Kỹ thuật chặn dây thần kinh giao cảm) áp dụng với những người có quá nhiều dây thần kinh cảm giác ở dương vật do đó dễ bị xuất tinh sớm. Nam giới có thời gian quan hệ tình dục quá ngắn (xuất tinh sớm) có rất nhiều nguyên nhâ [ … ]

 
 

Nguyên nhân và phòng chống xuất tinh sớm hiệu quả

nguyen-nhan-va-cach-chong-xuat-tinh-som

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên Xuất tinh sớm ở nam giới mà bạn chưa biết sau đây các bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu thêm một số nguyên nhân và cách chống xuất sinh sớm giúp nam giới lấy lại được tự tin trong chuyện chăn gối.

Nguyên nhân xuất tinh sớm

1. Kinh nghiệm về quan hệ không đủ dẫn đến xuất ti [ … ]

 
 

Xuất tinh sớm có phải nguyên nhân gây nên vô sinh

xuat-tinh-som-co-phai-nguyen-nhan-gay-vo-sinh

Chào các bác sĩ tôi bị mắc chứng Xuất tinh sớm đã lấy vợ được 2 năm nhưng hiện tại vẫn chưa có em bé và tôi có đưa vợ đi khám thì kết quả vẫn bình thường tôi đang rất lo lắng không biết có phải do xuất tinh sớm mà tôi bị vô sinh không? Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi.

Xuất tinh sớm là tình trạng [ … ]

 
 

Trang 2 / 8

Chương trình khuyến mại