Xuất tinh sớm

6 vấn đề mà người mắc xuất tinh sớm thường hỏi

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Gần đây Phòng Khám Thiên Tâm nhận được rất nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề của Bệnh xuất tinh sớm vì không có kiến thức về căn bệnh này nên rất nhiều đấng mày râu phải chịu những áp lực về tâm lý cũng như ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình.

6-van-deve-benh-xuat-tinh-som

Xem thêm: làm sao để Chống xuất tinh sớm?

6 vấn đề mà người mắc xuất tinh sớm thường hỏi

1. Xuất tinh sớm là một bệnh? Xuất tinh sớm có thể được điều trị về mặt y học, nhưng nó không phải là một căn bệnh. Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm đến nay vẫn chưa rõ ràng, dù nguyên nhân được coi phổ biến nhất là có liên quan đến vấn đề tâm sinh lý hơn là vấn đề sinh lý.

2. Nếu cố tình không chú ý đến mình và bạn tình, thì tôi có thể kìm chế được xuất tinh? Thực tế thì để kiểm soát xuất tinh sớm là bạn nên tập trung vào cơ thể mình nhiều hơn. Phương pháp "cố tình phớt lờ" cũng có thể hữu ích với một số người, nhưng đây không phải là giải pháp vì nó có thể khiến bạn không còn hứng thú. Đa phần đàn ông có thể kìm chế được xuất tinh sớm mà vẫn có thể tập trung vào mình và bạn tình.

3. Một số đàn ông có khả năng thiên bẩm trong việc kiểm soát và Khắc phục xuất tinh sớm, còn một số khác thì không? Không ai sinh ra là đã có khả năng kìm chế xuất tinh sớm. Thực tế, những kinh nghiệm thủ dâm và kinh nghiệm với bạn tình đóng vai trò trong cách phản ứng tình dục của các quý ông cũng như cách kiểm soát xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm là một phản ứng tự động cũng giống như việc đi tiểu vậy, vì thế cách duy nhất để kiểm soát nó là phải học.

4. Chỉ có một số ít đàn ông bị xuất tinh sớm? Xuất tinh sớm có lẽ là vấn đề rắc rối hay gặp nhất trong đời sống tình dục của các quý ông. Theo Hiệp hội Sức khỏe và Cuộc sống xã hội Quốc gia Hoa Kỳ thì có tới 30% đàn ông gặp phải vấn đề này, nhưng rất ít người trong số họ nói ra.

5.Chữa trị xuất tinh sớm có khó không? Có rất nhiều cách để điều trị xuất tinh sớm và cách phổ biết cũng như là hiệu quả nhất là bạn hãy luyện tập mà không cần bất kỳ loại thuốc hay một can thiệp y tế nào.

6. Nếu xuất tinh trong vòng vài phút thì rõ ràng là xuất tinh sớm? Một số định nghĩa về xuất tinh sớm có đưa ra giới hạn thời gian cụ thể phóng tinh nhưng một số định nghĩa khác lại không. Khái niệm xuất tinh sớm không chỉ phụ thuộc vào thời gian mà còn đi cùng những triệu chứng cần điều trị.

Nhận biết được những tác hại của Bệnh xuất tinh sớm thì bạn nên sớm điều trị để đảm bảo sức khỏe cũng như hạnh phúc của bạn! Nếu bạn còn điều gì lo lắng hãy gọi tới số 01666 06 5588 để được tư vấn về sức khỏe của mình nhé!

Địa chỉ Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà nội

Chương trình khuyến mại