Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm

Quan hệ xuất tinh ngoài có thai không

quan-he-chua-xuat-tinh-co-thai-khong

Quan hệ xuất tinh ngoài có thai không? Có rất nhiều bạn trẻ gửi thư tới Phòng khám Thiên Tâm hỏi về việc quan hệ chưa xuất tinh có thai không hay xuất tinh ngoài thì có thể có thai không. Sau đây là nội dung một trong những câu hỏi: "Chào các bác sĩ, cách đây 3 ngày thì cháu và bạn gái có quan hệ tì [ … ]

 
 

Có cảm giác xuất tinh nhưng không thấy tinh dịch

co-cam-giac-xuat-tinh-nhung-khong-thay-tinh-dich

Chào các bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi, đã cưới vợ và có 2 con. Tôi có một thắc mắc muốn hỏi các bác sĩ, thời gian gần đây tôi quan hệ với vợ bình thường, vẫn có cực khoái và có cảm giác đã xuất tinh nhưng lại không thấy có tinh dịch xuất ra ngoài, sau khi quan hệ tôi đi tiểu thì thấy nước tiểu vẩn đụ [ … ]

 
 

Xuất tinh sớm: Nguyên nhân tác hại và điều trị

xuat-tinh-som-va-nhung-dieu-can-biet

Bệnh xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp của nam giới khi thời gian quan hệ chỉ được dưới 3 phút và có rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng này vì vậy bạn không nên quá lo lắng mà cần điều trị sớm.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

1. Hưng phấn tình dục quá cao : Giai đoạn hẹn hò, thân mật [ … ]

 
 

Những nguyên nhân chủ yếu gây nên xuất tinh sớm

nguyen-nhan-chu-yeu-gay-nen-xuat-tinh-som

Có nhiều bạn gặp phải tình trạng Xuất tinh sớm nhưng không biết nguyên nhân do đâu và vì thường mặc cảm không dám điều trị nên thường tự ti về bản thân vậy làm sao để biết chính xác được bệnh này do đâu?

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

1. Kinh nghiệm về quan hệ không đủ dẫn đến xuất tin [ … ]

 
 

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng

xuat-tinh-som-co-anh-huong-toi-chat-luong-tinh-trung

Cháu mới lấy vợ được 1 tuần và ngày nào bọn cháu cũng quan hệ nhưng cháu lại bị xuất tinh sớm tức là chỉ được 1-2 phút là đã bị xuất tinh nên cháu rất lo lắng sợ ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng sẽ dẫn tới vô sinh. Xin các bác sĩ tư vấn giúp cháu được không ạ?

Chào bạn! Theo các bác sĩ của Phò [ … ]

 
 

Lần đầu quan hệ có bị xuất tinh sớm không?

lan-dau-quan-he-co-bi-xuat-tinh-som

Thưa bác sĩ hôm qua là lần đầu tiên cháu với bạn gái quan hệ nhưng chỉ được 1 phút là cháu bị xuất tinh nên cháu rất lo lắng vì sợ mình sẽ bị mắc bệnh xuất tinh sớm xin các bác sĩ tư vấn giúp cháu có phải lần đầu ai cũng vậy không và phải làm sao để khắc phục được tình trạng này ạ?

Chào bạn! Đúng [ … ]

 
 

Lời khuyên để chồng bạn thoát khỏi xuất tinh sớm

loi-khuyen-de-chong-ban-thoat-khoi-xts

Có rất nhiều phụ nữ gửi thư về Phòng Khám phàn nàn về vấn đề Xuất tinh sớm ở chồng và muốn tìm cách để giúp chồng thoát khỏi tình trạng này tuy nhiên bạn cũng không thất vọng mà hãy làm theo những lời khuyên của bác sĩ dưới đây.

Những điều bạn cần làm để giúp chồng bạn Chống xuất tinh sớm

Động v [ … ]

 
 

Trang 1 / 8

Chương trình khuyến mại