viem tuyen tien liet

Viêm tuyến tiền liệt mãn tính

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính này rất hay gặp trong việc viêm nhiễm hệ thống sinh dục nam, phần lớn là do hệ thống tiết niệu bị viêm nhiễm, huyết quản bị viêm nhiễm hoặc máu ứ cục bộ (như sinh hoạt tình dục không bình thường, đi xe đạp hoặc cữa ngựa nhiều)

viem-tuyen-tien-liet-man-tinh-o-nam-gioi

Viêm tuyến tiền liệt mãn tính là một tình trạng bệnh của viêm tuyến tiền liệt. Những biểu hiện thường thấy của viêm tuyến tiền liệt mãn tính cảm thấy ngứa niệu đạo, thỉnh thoảng bị đau, đái nhiều hoặc khó đái, có khi rặn đái hoặc trước khi đái xong thường chảy ra vài rọt dung dịch dính, màu trắng như sữa, âm môn đau tức, có khi bị liệt dương xuất tinh sớm, di tinh làm ảnh hưởng đến công năn sinh dục. Thường có những triệu chứng tinh thần như buồn bã, mất ngủ, mệt mỏi.

Viêm tiền liệt tuyến mãn tính nam giới có ảnh hưởng lớn đối với chức năng sinh lý, ví dụ có thể dẫn đến liệt dương. Một số bệnh nhân tâm lý căng thẳng không dám quan hệ, lâu ngày có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh lý bình thường, xuất hiện triệu chứng liệt dương ở mức độ nặng nhẹ khác nhau.

 Một số bệnh viêm nhiễm hệ thống tiết niệu có quan hệ mật thiết với viêm tuyến tiền liệt tuyến mãn tính, trường hợp này về biểu hiện lâm sàng rất thường gặp, ví dụ thường lấy triệu chứng kích thích niệu đạo làm triệu chứng đầu tiên của viêm tiền liệt tuyến mãn tính.

Do mỗi người một thể chất khác nhau, triệu chứng bệnh và mức độ bệnh khác nhau, phải tuyên thủ những chỉ định của bác sỹ. Điều trị khỏi viem tuyen tien liet , tránh tiếp xúc với những bồn vệ sinh nhiều lần.Các bác sĩ nam khoa tại phòng khám nam khoa Thiên Tâm cho biết, bệnh nhân bị viêm tuyến tiền liệt nhất đinh phải chú ý ăn uống, chú ý ăn nhạt, dinh hoạt vợ chồng điều độ, nếu có thể có vấn đề liên quan đến bệnh viêm tuyến tiền liệt. Hãy đến ngay cơ sở có uy tín để được khám và chữa trị kịp thời.

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng  01666 06 55 66 để được tư vấn trực tiếp.

Chương trình khuyến mại