viem tuyen tien liet

Nguyên nhân nào gây ra tăng sản tuyến tiền liệt?

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

 Tăng sản tuyến tiền liệt là một bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới trong độ tuổi trung niên, tăng sản tuyến tiền liệt hay còn gọi là phì đại tuyến tiền liệt là một bệnh gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt cho người bệnh.

Vậy những nguyên nhân nào gây ra tăng sản tuyến tiền liệt? Rất nhiều người bệnh do thiếu hiểu biết về vấn đề này sẽ gây nhiều khó khăn cho việc phòng bệnh. Sau đây các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm sẽ tư vấn cho bạn những nguyên nhân gây ra tăng sản tuyến tiền liệt.

Những nguyên nhân nào gây ra tăng sản tuyến tiền liệt?

 Theo các chuyên gia tiết niệu của phòng khám Thiên Tâm, phì đại tuyến tiền liệt đa phần là do tăng sinh tuyến, nguyên nhân chủ yếu như sau:

1. Ham muốn quá độ và quan hệ tình dục với tần suất cao, gây ra sung  huyết tại các cơ quan tăng sản. Sau một thời gian các tổ hợp tại tuyến tiền liệt do chảy máu dai dẳng sẽ phình to, gây ra tăng sản tuyến tiền liệt.

2. Ít vận động khiến hệ tuần hoàn máu tại cục bộ tuyến tiền liệt không được cải thiện, gây ra tăng sản tuyến tiền liệt.

3. Các dị thường tại tinh hoàn, như viêm tinh hoàn, viêm tinh nang, suy giảm chức năng tinh hoàn...

4. Thường xuyên ăn các thức ăn cay, nóng, chua... sẽ gây ra sung huyết và tăng sản tại tuyến tiền liệt.

5. Sau khi viêm nhiễm ở niệu đạo, viêm bàng quang.. viêm nhiễm  sẽ xâm lấn sang tuyến tiền liệt, một mặt có thể gây ra sung huyết trên tuyến tiền liệt, mặt khác sẽ thúc đẩy sự tăng sinh của các mô trên tuyến tiền liệt và gây ra tăng sản tuyến tiền liệt.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chúng tôi về nguyên nhân gây ra tăng sản tuyến tiền liệt. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66  hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại