viem tuyen tien liet

Chữa viêm tuyến tiền liệt ở đâu

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Nhiếp hộ tuyến còn gọi là tuyến tiền liệt là một tuyến sinh dục thuộc hệ thống sinh dục phái nam.

Chức năng của tuyến tiền liệt

Nhiếp hộ tuyến có chức năng tiết ra dung dịch chất kiềm màu trắng. Dung dịch này chiếm 25-50% dung lượng của tinh dịch.Dung dịch từ nhiếp hộ tuyến tăng cường khả năng di động của tinh trùng và giúp làm nhờn niệu đạo khi xuất tinh.

chua-viem-tuyen-tien-liet

Những bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt

Một số căn bệnh ảnh hưởng đến nhiếp hộ tuyến như phì đại nhiếp tuyến và viêm tuyến tiền liệt ở tuổi trung niên và cao niên.

Viêm tiền liệt tuyến hay viêm tuyến tiền liệt là một dạng viêm nhiễm tại bộ phận tuyến tiền liệt và thường biểu hiện dưới hai dạng cấp tính và mạn tính với một số triệu chứng tiêu biểu như đi tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu đau, kèm theo sốt.

Nếu bị viêm tuyến tiền liệt thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe sinh sản và sức khoẻ tổng thể . Vì vậy, nếu có bệnh thì cần tập luyện. Nếu chưa thì cũng nên phòng ngừa.

Nguyên nhân gây ra viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt thường là thứ phát của các chứng viêm niệu đạo, viêm tinh nang, viêm mào tinh hoàn hoặc viêm các vùng lân cận trực tràng. Vi khuẩn gây bệnh thường là các loại tụ cầu khuẩn. Nếu bị viêm cấp tính mà không điều trị triệt để sẽ dẫn tới áp xe tuyến tiền liệt và trở thành viêm tuyến tiền liệt mạn tính . Còn nếu không điều trị đúng cách, dễ bị nhiều biến chứng như nhiễm trùng máu, viêm nội mạc cơ tim, bí tiểu cấp tính, viêm mào tinh hoàn.

Chữa viêm tuyến tiền liệt thế nào?

Điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt không đơn giản nhưng trong nhiều trường hợp bằng những biện pháp xử lý khác nhau và tự chăm sóc có thể khống chế và giảm bớt triệu chứng.

Khi bị viêm tuyến tiền liệt bạn cần tránh vận động mạnh, gây sức nén cho tuyến tiền liệt như đạp xe để giảm chấn động lên tuyến tiền liệt, cần uống nhiều nước, hạn chế rượu, cà phê và thức ăn cay nóng, đi tiểu đều. Thêm vào đó, bạn cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để nhanh chóng điều trị dứt điểm chứng bệnh này.

Để có thể chuẩn đoán chính xác bệnh cũng như tư vấn điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt. Mọi thắc mắc xin gọi điện tới đường dây nóng của chúng tôi 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại