viem tuyen tien liet

Cách phòng tránh chứng tiểu buốt,tiểu nhiều lần, tiểu cấp

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Trong cuộc sống thường nhật có không ít các bạn nam gặp phải phiền muộn do chứng tiểu buốt, tiểu nhiều lần, tiểu cấp gây ra.

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết, chứng tiểu buốt, tiểu nhiều lần, tiểu cấp ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và công việc của người bệnh, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, do vậy,việc phòng tránh các chứng bệnh này là vô cùng quan trọng. vậy chúng ta phải phòng tránh như thế nào?

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết, tiểu nhiều lần là hiện tượng đi tiểu nhiều lần trong một ngày, mỗi lần đi lượng nước tiểu ít nhưng tổng lượng nước tiểu trong ngày bằng với người bình thường.

cach-phong-tranh-chung-tieu-buot-tieu-nhieu-lan-tieu-cap

Tiểu cấp là hiện tượng vừa mới buồn đi tiểu nhưng không nhịn được, hay bị dính ra quần, thường kèm theo tiểu buốt, tiểu nhiều lần. Tiểu dắt là hiện tượng khi đi tiểu hoặc sau khi tiểu xong có cảm giác đau ở niệu đạo, thường kèm theo tiểu nhiều lần, tiểu cấp.

Để ngăn ngừa chứng tiểu buốt, tiếu nhiều lần, tiểu cấp các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm đã đưa ra những biện pháp như sau:

1. Sinh hoạt điều độ. Những người có thói quen sinh hoạt thất thường như thức quá khuya sẽ làm tăng lượng axit trong cơ thể làm cho virut dễ dàng xâm nhập vào cơ thể. Nên tập dần thói quen sinh hoạt điều độ, từ đó duy trì độ kiềm ổn định, ngăn ngừa virut vào cơ thể.

2. Duy trì tâm trạng tốt, không nên có áp lực quá lớn vì áp lực lớn sẽ làm tích tụ các chất axit trong cơ thể, ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất. Điều chỉnh tâm trạng và áp lực hợp lý sẽ duy trì được độ kiềm nhẹ, tránh được chứng tiểu nhiều lần.

3. Một chế độ ăn uống hợp lý sẽ tránh được việc cơ thể phải hấp thụ lượng axit quá lớn. Cân bằng độ kiềm trong thức ăn sẽ rất có ích cho việc ngăn ngừa chứng tiểu nhiều lần. Ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ có thể nhanh chóng đào thải axit ra ngoài cơ thể, duy trì độ kiềm ổn định, tốt cho sức khỏe, giảm áp lực lên thận.

4. Thường xuyên vận động ngoài trời. Vận động ngoài trời sẽ ra nhiều mồ hôi, giúp cho việc đào thải các chất dư thừa, hít thở không khí trong lành sẽ giảm khả năng phát bệnh, tốt cho sức khỏe.

5. Không ăn các đồ ăn bị nhiễm hóa chất độc hại như: nước nhiễm hóa chất, thực phẩm có chất bảo vệ thực vật… nên ăn thực phẩm giàu chất hữu cơ thực vật.

6. Tránh hút thuốc, uống rượu bia.

Tiểu buốt, tiểu nhiều lần, tiểu dắt có tác hại rất lớn, do vậy chúng ta phải kịp thời phòng tránh. Nếu bạn đã mắc phải chứng bệnh này thì cũng không cần quá lo lắng, hãy kịp thời đến các bệnh viện uy tín để điều trị.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chúng tôi về cách phòng tránh chứng tiểu buốt. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại