viem tuyen tien liet

Biểu hiện khi bạn bị viêm tuyến tiền liệt

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Tuyến tiền liệt là một tuyến sinh dục thuộc hệ thống sinh dục phái nam.Tuyến tiền liệt là tuyến tiết ra phần lớn chất lỏng trong tinh dịch. Có ba vấn đề phổ biến nhất về tuyến tiền liệt gồm: viêm tuyến tiền liệt (prostatitis), phì đại tuyến tiền liệt lành tính (benign prostatic hypertrophy) và ung thư tuyến tiền liệt.

Viêm tiền liệt tuyến hay viêm tuyến tiền liệt là một dạng viêm nhiễm tại bộ phận tuyến tiền liệt và thường biểu hiện dưới hai dạng cấp tính và mạn tính.

bieu-hien-viem-tuyen-tien-liet-01

Nếu như bạn gặp một số biểu nhiện sau thì khả năng bạn đã bị  viêm tuyến tiền liệt:

Khi bị bệnh viêm tuyến tiền liệt, người bệnh thường có các triệu chứng kích thích là tiểu đêm hay đái đêm, tiểu nhiều lần, tiểu lắt nhắt (luôn buồn tiểu), tiểu rớt giọt hay đái dắt và có các triệu chứng bế tắc là tiểu khó, tiểu phải rặn, tiểu buốt, rát, tiểu chậm - đi tiểu nhưng không tiểu được ngay, nặng nhất là bí tiểu (thường gặp khi viêm cấp tính).

Ngoài ra, bệnh nhân có triệu chứng đau vùng trên xương mu, bẹn bìu, tiểu khung đau cả vùng chậu nhỏ, và tầng sinh môn, vùng dưới thắt lưng. Có khi kèm rối loạn chức năng khi giao hợp như đau buốt khi xuất tinh hoặc rối loạn về sự co cứng dương vật.

Viêm tiền liệt tuyến thường gặp ở tuổi thành niên và cũng gồm có cac dạng viêm tuyến tiền liệt cấp và mạn tính. Viêm tuyến tiền liệt cấp có triệu chứng:

Tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu đau, kèm theo sốt, thuộc chứng Nhiệt lâm.

Viêm tuyến tiền liệt mạn tính biểu hiện chủ yếu là cảm giác khó chịu vùng bụng dưới, vùng hội âm, tinh hoàn, đau vùng dưới thắt lưng, tiểu nhiều lần, niệu đục trắng, thuộc phạm trù chứng tinh trọc, lao lâm.

Để phòng bệnh viêm tuyến tiền liệt nam giới cần giữ vệ sinh sạch sẽ,nhất là cơ quan sinh dục, quan hệ tinh dục đúng mức và an toàn. Có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý tránh ngồi quá lâu. Nếu như đã phát hiện mình có biểu hiện của viêm tuyến tiền liệt nên đến phòng khám nam khoa uy tín để xét nghiệm và chuân đoán nguyên nhân gây bệnh để có cách chữa trị kịp thời.

Mọi  thắc mắc hay cần tư vấn khám chữa bệnh hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng :01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại