viem tuyen tien liet

Ăn gì và không ăn gì khi mắc bệnh tuyến tiền liệt

Ăn gì và không ăn gì khi mắc bệnh tuyến tiền liệt - Xếp hạng: 8.4 out of 10 based on 28 votes
Xem kết quả: / 28
Bình thườngTuyệt vời 

Thưa bác sĩ cháu điều trị bệnh tuyến tiền liệt đã gần 2 tháng nhưng không thấy tình trạng bệnh suy giảm không biết có phải do chế độ ăn uống của cháu không xin bác sĩ tư vấn giúp cháu trong thời gian này nên ăn những gì ạ.

an-gi-va-khong-an-gi-khi-bi-viem-tuyen-tien-liet

Chào bạn! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Phòng Khám Thiên Tâm! Sau đây các bác sĩ xin trả lời giúp bạn như sau:

- Viêm tuyến tiền liệt là do nóng ẩm độc gây bệnh ứ trệ ở bụng dưới dẫn tới, do vậy nên chọn thức ăn tính thiên về mát như lê tươi, cam, mía, chuối tiêu, rau cần...

- Người bệnh nên uống nhiều nước, qua bài tiểu xung rửa đường tiểu vì vi khuẩn không ngừng sinh sôi.

- Người bệnh viêm tuyến tiền liệt( u xơ tuyến tiền liệt )nên giữ thông đại tiện, do vậy nên ăn nhiều thức ăn có xenlulo hoặc có tác dụng nhuận tràng như rau cần, cải củ, lê tươi, chuối, mật ong...

- Không ăn các thức ăn cay, các chất kích thích, thức ăn mỡ nhớt, nướng rán, nếu không có thể giúp nhiệt sinh hỏa, tăng nặng trạng thái chứng bệnh của bệnh này.

- Nên dùng các thức ăn thấm nhẹ, thông ẩm hoặc có tác dụng lợi tiểu như trà xanh, đậu đỏ, đậu xanh, ý dĩ nhân, xa tiền tử... có thể khiến cho nóng ẩm tiết xuống.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về bệnh hoặc muốn đăng ký khám và điều trị thì hãy gọi tới số 01666 06 5588 để được các chuyên gia của Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm tư vấn cho bạn!

Xem thêm: Triệu chứng viêm tuyến tiền liệt là gì

Chương trình khuyến mại