viem tuyen tien liet

Viêm tuyến tiền liệt

Biểu hiện của bệnh viêm tuyến tiền liệt

Biểu hiện của bệnh viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt là một bệnh khá phổ biến ở nam giới, nhưng rất nhiều người không ý thức được mức độ nghiêm trọng của bệnh và không hiểu được những triệu chứng chủ yếu của nó.

Dưới đây, các chuyên gia của phòng khám nam khoa Thiên Tâm xin được giới thiệu về các biểu hiện của bệnh.

1. Khó chị [ … ]

 
 

Viêm tuyến tiền liệt có nên “yêu”?

Viem-tuyen-tien-liet-co-nen-yeu

Tuyến tiền liệt là một cơ quan nằm ở cổ bàng quang, bao quanh đoạn đầu của niệu đạo. Tuyến tiền liệt có chức năng giúp kiểm soát nước tiểu và sản xuất một số chất có trong tinh dịch.

Bệnh thường xảy ra ở độ tuổi trung niên, có hoạt động tình dục và được chia làm ba loại: viêm cấp tính do vi khuẩn, [ … ]

 
 

Tuổi tác tỉ lệ thuận với các bệnh ở tuyến tiền liệt

tuoi-tac-ti-le-thuan-voi-cac-benh-o-tuyen-tien-liet

Theo nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm thì : ngày nay, tỉ lệ nam giới mắc các bệnh ở tuyến tiền liệt ngày một tăng cao, và tuổi tác có ảnh hưởng rất nhiều đến nguy cơ mắc bệnh :

1. Trẻ em rất ít bị viêm tuyến tiền liệt

Các bệnh về tuyến tiền liệt ở trẻ cũng được p [ … ]

 
 

Tuyến tiền liệt sợ nhất 7 chữ

Tuyến tiền liệt sợ nhất 7 chữ

Tuyến tiền liệt là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng trong sức khỏe sinh sản và sinh dục của nam giới. Để các quý ông biết hiểu rõ hơn các bệnh về tuyến tiền liệt

Sau đây các chuyên gia của phòng khám nam khoa Thiên Tâm cho biết 7 nguyên nhân cơ bản nhất dẫn đến các bệnh về tuyến tiền liệt. [ … ]

 
 

Viêm tuyến tiền liệt do quan hệ tình dục quá nhiều

Viêm tuyến tiền liệt do quan hệ tình dục quá nhiều

Các chuyên gia phòng khám nam khoa Thiên Tâm cho biết, nam giới có đời sống tình dục phong phú sẽ rất có khả năng bị viêm tuyến tiền liệt.

Nguyên nhân là do quan hệ tình dục nhiều làm cho cơ quan sinh dục nam giới luôn sung huyết trong thời gian dài, vi khuẩn dễ xâm nhập, gây viêm nhiễm.

Tuy nhiên [ … ]

 
 

Những nguyên nhân gây bệnh viêm tuyến tiền liệt?

Những nguyên nhân chủ yếu gây bệnh viêm tuyến tiền liệt?

Chúng tôi phát hiện rằng bệnh viêm tuyến tiền liệt đang trở nên phổ biến nhưng vẫn có không ít người vẫn không hiểu về nguyên nhân của bệnh nên không làm tốt việc phòng ngừa bệnh.

Nguyên nhân chủ yếu của bệnh viêm tuyến tiền liệt nam giới là gì? Các chuyên gia của phòng khám nam khoa Thiên Tâm đã g [ … ]

 
 

Phòng và điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt

Phòng và điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt

Nếu bị viêm tuyến tiền liệt thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe sinh sản và sức khoẻ tổng thể. Vì vậy, nếu có bệnh thì cần tập luyện.

Nếu chưa thì cũng nên phòng ngừa để đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Các chuyên gia của phòng khám nam khoa Thiên Tâm cho bạn đọc biết một số cách phòng ngừa sau:

Bảo v [ … ]

 
 

Trang 7 / 8

Chương trình khuyến mại