viêm quy đầu

Viêm quy đầu là gì?

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

 Viêm quy đầu là gì? Theo các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm viêm quy đầu là một bệnh thường gặp nhất về quy đầu nam giới, gặp nhiều nhất ở những người bị dài hoặc hẹp bao quy đầu trong độ tuổi thanh thiếu niên.

Nguyên nhân là do trong bao quy đầu bị dài hoặc hẹp thường ẩn chứa rất nhiều chất bẩn nếu không chú ý vệ sinh sẽ dễ trở thành môi trường phát triển cho các loại vi khuẩn và gây ra viêm bao quy đầu.

Viêm quy đầu là gì?

Viêm quy đầu có biểu hiện thường gặp nào?

1. Biểu hiện ban đầu là viêm quy đầu đỏ bừng cục bộ, da dương vật sưng đỏ, quy đầu bị nóng rát và ngứa.

2. Các nốt sần và ban đỏ trên quy đầu lan rộng, có viền rõ ràng, các nốt ban có thể nhìn thấy các đầu kim to nhỏ khác nhau của mụn nước, cuối cùng là phát triển thành viêm loét.

3. Viêm loét có thể chảy mủ, gây mùi khó chịu. Nghiêm trọng có thể gây mất sức, sốt nhẹ, sưng hạch bạch huyết ở bẹn gây đau đớn.

4. Sau khi viêm nhiễm quy đầu nếu lật bao quy đầu lên có thể thấy loét và sung huyết, có dịch tiết thậm chí còn chảy máu. Viêm nhiễm phát triển  có thể thấy các vết loét nhỏ và dịch tiết màu trằng sữa có mùi hôi khó chịu.

Viêm quy đầu có thể gây ra những nguy hại gì?

1. Rối loạn chức năng tình dục: viêm quy đầu kích thích khiến các thần kinh cảm giác trên quy đầu dương vật luôn ở trong trạng thái mẫn cảm, kèm theo các tổn thương do viêm nhiễm gây ra, gây ra xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục, lâu ngày có thể phát sinh liệt dương.

2. Nguy hại đến hệ thống sinh dục: viêm quy đầu có thể gây ra các bệnh như viêm tiền liệt tuyến, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh, viêm ống tinh và viêm nhiễm trên các cơ quan khác. Nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây ra đồng nhiễm, gây nguy hại rất lớn đến cơ quan sinh sản.

3.Gây ra các bệnh về tiết niệu: viêm quy đầu còn gây viêm nhiễm lên đường tiết niệu, thông thường là viêm bàng quang, viêm thận,... đặc biệt là viêm quy đầu mãn tính  nếu để lâu không chữa trĩ sẽ rất dễ gây nên các bệnh về đường tiết niệu, giai đoạn cấp tính nếu không xử lý tốt có thể gây nguy hại đến tính mệnh.

4. Gây ra vô sinh ở nam giới: viêm nhiễm kéo dài gây kích thích lên hệ thống sản xuất tinh trùng và điều tiết phản ứng sinh lý, khiến các chất dịch tiết viêm trong quy đầu và tinh trùng đồng thời xâm nhập vào âm đạo thông qua giao hợp, làm suy giảm chất lượng tinh trùng, đồng thời phá hoại trứng, gây phát sinh vô sinh ở nam giới.

 Viêm quy đầu không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục mà còn gây ra nhiều nguy hại đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh, vậy viêm quy đầu cần điều trị như thế nào? Theo các chuyên gia ngoại khoa tiết niệu Thiên Tâm, để điều trị viêm quy đầu bạn nên chọn lựa những cơ sở y tế đáng tin cậy, chỉ khi được các chuyên gia uy tín điều trị mới có thể đem lại kết quả tốt nhất. Viêm quy đầu nếu không được điều trị tốt có thể gây ra các viêm nhiễm nghiêm trọng, gây nhiều nguy hại cho người bệnh.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chúng tôi về biểu hiện và những nguy hại do viêm quy đầu mang lại. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại