viêm quy đầu

Triệu chứng của bệnh viêm quy đầu

Triệu chứng của bệnh viêm quy đầu - Xếp hạng: 9.3 out of 10 based on 16 votes
Xem kết quả: / 16
Bình thườngTuyệt vời 

 Các bệnh về đường sinh dục luôn là mối quan tâm không chỉ đối với nữ giới mà với cả nam giới cũng không kém phần nghiêm trọng.

Trong số các bệnh về đường sinh dục của nam giới, viêm quy đầu và viêm bao quy đầu là hai bệnh khá nguy hiểm và thường gặp. Tuy nhiên cách chữa trị của Phòng khám nam khoa Thiên Tâm về căn bệnh này lại khá đơn giản, không mất nhiều thời gian. Trước hết, các bác sĩ nam khoa của phòng khám chúng tôi xin được giới thiệu cụ thể về triệu chứng của bệnh như sau:

Triệu chứng của bệnh viêm quy đầu

 Đầu dương vật đau rát, và cảm thấy buốt mỗi khi đi tiểu. Ngoài ra, trên quy đầu có thấy xuất hiện những chấm nhỏ màu đỏ. Đó chính là triệu chứng của viêm quy đầu. Nếu thấy quy đầu bị trùm, khi kéo quy đầu xuống, nếu thấy khó khăn và đau rát, có cảm giác như bao quy đầu bị sưng mọng, đó chính là triệu chứng của viêm đồng thời quy đầu và bao quy đầu.

Viêm quy đầu thường hay gặp ở những người "trùm mền" chứ rất hiếm gặp ở những người không có hay đã cắt bao quy đầu. Thủ phạm là vi trùng đã sinh sôi nảy nở ở dưới lớp bao do không vệ sinh sạch sẽ.

 Vì bệnh có các triệu chứng phức tạp như vậy, nên để chữa trị được tận gốc, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm khuyên các bạn: nếu thấy các triệu chứng kể trên cần kịp thời đến ngay các cơ sở y tế để được chẩn đoán và điều trị, không nên kéo dài tình trạng bệnh, tránh gây nên các biến chứng nguy hiểm khác

. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tự chăm sóc bản thân mình tại nhà bằng những cách đơn giản như sau thường xuyên rửa sạch quy đầu và bao quy đầu. Thường chỉ 2-3 ngày là có thể thấy những chuyển biến hiệu quả. Nếu có điều kiện thì nên bôi thêm thuốc mỡ (pommade) có kháng sinh trong 3-5 ngày.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chúng tôi về bệnh đái dắt. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sỹ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại